Yoo Jae Suk tiết lộ căn phòng cách ly như bối cảnh phim điện ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại sau thời gian tạm ngưng hoạt động vì mắc COVID-19, Yoo Jae Suk đã chia sẻ về thời điểm cách ly và điều trị: "Tôi đã sống trong một căn phòng nhỏ như trong bộ phim Oldboy".

Xuất hiện trong tập phát sóng đầu năm của chương trình How Do You Play?, Yoo Jae Suk đã chia sẻ về quãng thời gian bản thân điều trị và cách ly vì nhiễm COVID-19. "MC quốc dân" tâm sự: "Tôi có thể bình phục là nhờ sự hỗ trợ của mọi người. Tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng với tin tức đột ngột như vậy".

Yoo Jae Suk tiết lộ căn phòng cách ly như bối cảnh phim điện ảnh ảnh 1

Công ty quản lý xác nhận Yoo Jae Suk nhiễm COVID-19 vào ngày 13/12/2021. Nam MC đã phải tạm dừng hoạt động ngay sau đó.

Nam MC tiết lộ bản thân bị sốc khi nghe tin một người anh tiếp xúc gần đã dương tính. Yoo Jae Suk đã tiến hành xét nghiệm PCR ngay lập tức và cho ra kết quả âm tính. Anh tiếp tục test nhanh tại nhà và vẫn nhận kết quả âm tính với vi-rút SARS-CoV-2. Tuy nhiên, vào ngày có lịch trình, Yoo Jae Suk xét nghiệm lại một lần nữa và nhận kết quả dương tính.

Yoo Jae Suk nói thêm: "Khi tôi nhận được cuộc gọi báo kết quả dương tính, tôi cảm thấy bản thân như bị rút hết năng lượng. May mắn thay, tôi không có triệu chứng gì. Đó là lý do vì sao tôi hồi phục nhanh chóng, nhưng nó khiến tôi nhận ra mình nên cẩn thận hơn".

Yoo Jae Suk tiết lộ căn phòng cách ly như bối cảnh phim điện ảnh ảnh 2

"MC quốc dân" cũng thoải mái chia sẻ về khoảng thời gian thực hiện cách ly: "Tôi sống trong một căn phòng như trong bộ phim "Oldboy". Tôi phải đeo găng tay nhựa cả khi ăn. Tôi thức dậy lúc 6 giờ 30 phút và gọi cho các đồng nghiệp đang phải tự cách ly giống tôi. Tôi đã gọi điện cho mọi người rất nhiều".

"Hội anh em" như HaHa, Jung Jun Ha, Kwang Soo, Jo Se Ho... cũng gọi điện và tìm cách giúp Yoo Jae Suk vui vẻ hơn trong trong thời gian tự cách ly. Jae Suk hài hước chia sẻ rằng Mijoo (Lovelyz) đã hỏi nam MC có tìm được video thú vị nào để xem không và nữ idol đã gửi link video có tựa đề "31 cách giúp bản thân tự vui vẻ"fancam của chính mình cho Yoo Jae Suk.

Yoo Jae Suk tiết lộ căn phòng cách ly như bối cảnh phim điện ảnh ảnh 3

Cuối cùng, Yoo Jae Suk tâm sự về gia đình: "Tôi rất nhớ các con của mình, nhưng tôi không thể nhìn thấy chúng. Chúng tôi đã gọi video rất nhiều. Gia đình tôi cũng phải tự cách ly vì tôi, vì vậy, điều đó càng khiến tôi càng xúc động hơn".

Bật cười với những chia sẻ thú vị của Yoo Jae Suk nhưng cũng cảm động trước sự chân thành của nam MC, khán giả đều mừng rỡ vì "MC quốc dân" đã khỏi bệnh. Người hâm mộ hi vọng dịch COVID-19 sẽ sớm qua đi để các hoạt động đời sống có thể trở lại bình thường.

Yoo Jae Suk tiết lộ căn phòng cách ly như bối cảnh phim điện ảnh ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.