Yoo Seung Ho và Kim So Hyun thú nhận hai người chính là hình mẫu lý tưởng của nhau

Yoo Seung Ho và Kim So Hyun thú nhận hai người chính là hình mẫu lý tưởng của nhau
HHT - Trong phim "Mặt nạ quân chủ", khán giả đã miệt mài “đẩy thuyền” Yoo Seung Ho và Kim So Hyun vì hai người quá đẹp đôi. Và mới đây, nhân vật chính cũng thú nhận rằng họ đúng là hình mẫu lý tưởng của nhau.

Yoo Seung Ho và Kim So Hyun thú nhận hai người chính là hình mẫu lý tưởng của nhau ảnh 1

Ba diễn viên Yoo Seung Ho, Kim So Hyun Bae Yoo Ram vừa tham gia giao lưu trực tuyến với các khán giả yêu thích phim Mặt nạ quân chủ. Ba người sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi, và ai cũng muốn biết hình mẫu lý tưởng của Yoo Seung HoKim So Hyun.

Yoo Seung Ho và Kim So Hyun thú nhận hai người chính là hình mẫu lý tưởng của nhau ảnh 2

Yoo Seung Ho thú nhận rằng anh chàng đã thay đổi chân dung bạn gái trong mơ tới vài lần rồi. Và hiện giờ, Seung Ho rất thích một cô gái giống như Kim So Hyun vậy đó. Nghĩa là rất chín chắn, luôn biết quan tâm chăm sóc người khác, nhưng cũng rất thân thiện cởi mở.

Yoo Seung Ho và Kim So Hyun thú nhận hai người chính là hình mẫu lý tưởng của nhau ảnh 3

Còn Kim So Hyun cũng thừa nhận Yoo Seung Ho đúng là mẫu bạn trai lý tưởng của cô nàng. Seung Ho có trái tim ấm áp, nổi tiếng mà không lạnh lùng, trái lại rất hài hước và chu đáo nữa chứ. Cô gái nào có bạn trai như Yoo Seung Ho chắc chắn sẽ hạnh phúc vô cùng.

Yoo Seung Ho và Kim So Hyun thú nhận hai người chính là hình mẫu lý tưởng của nhau ảnh 4

Người trong cuộc đã thú nhận lòng mình rồi, liệu các fan có nên hy vọng vào một cặp đôi phim giả tình thật sắp xuất hiện không nhỉ? Chẳng thế mà nam diễn viên Bae Yoo Ram cũng tham gia cuộc giao lưu đã than rằng “Sao hai người không hẹn hò luôn cho rồi”.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm