YooA (Oh My Girl) bị khán giả mắng vì lỡ than thở chuyện đầu của mình quá nhỏ

YooA (Oh My Girl) bị khán giả mắng vì lỡ than thở chuyện đầu của mình quá nhỏ
HHT - Chỉ vì một lời than thở rằng đầu mình quá nhỏ, chẳng có mũ nào đội vừa mà YooA (Oh My Girl) đã bị chê trách là khoe khoang.

Hai cô gái SeungheeYooA nhóm Oh My Girl vừa có buổi trò chuyện trực tuyến với khán giả. Nhân dịp này, hai cô gái đã giải thích lý do vì sao từ khi debut đến giờ, YooA chỉ đội một chiếc mũ duy nhất.

YooA (Oh My Girl) bị khán giả mắng vì lỡ than thở chuyện đầu của mình quá nhỏ ảnh 1

Seunghee kể rằng vì vòng đầu của YooA quá bé, nên tìm mãi mới chỉ có chiếc mũ này vừa vặn với cô mà thôi. YooA cũng bật mí cô đã tìm mua rất nhiều mũ, mua qua mạng có, mua tại cửa hàng có nhưng chúng vẫn quá rộng, hơi một chút là rơi xuống qua trán hoặc rơi khỏi đầu. Vì chỉ có chiếc mũ này vừa vặn, nên YooA dù muốn hay không vẫn phải trung thành với nó suốt nhiều năm qua.

YooA (Oh My Girl) bị khán giả mắng vì lỡ than thở chuyện đầu của mình quá nhỏ ảnh 2

Với người Hàn Quốc, đầu và mặt nhỏ chính là biểu tượng của cái đẹp. Những cô gái có khuôn mặt nhỏ xíu, nằm gọn trong lòng bàn tay và đôi mắt to tròn luôn được khen ngợi. Những người có vòng đầu bé xíu như YooA lại càng hiếm hoi và đáng tự hào rằng đẹp đúng chuẩn nước này.

YooA (Oh My Girl) bị khán giả mắng vì lỡ than thở chuyện đầu của mình quá nhỏ ảnh 3

Vì thế mà nhiều khán giả khó tính chỉ trích YooA chỉ giả vờ than thở chuyện mình không mua được mũ để khoe khéo việc may mắn sở hữu đầu nhỏ mà thôi. Thậm chí có cư dân mạng còn cho rằng YooA đang làm quá mọi chuyện, vì cô có thể tìm mua mũ của trẻ em, chắc chắn sẽ vừa với đầu của mình mà.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm