Yoon Seo Bin bị JYP hủy hợp đồng, phải rời "Produce X 101" vì nhân cách xấu

Yoon Seo Bin bị JYP hủy hợp đồng, phải rời "Produce X 101" vì nhân cách xấu
HHT - Là đại diện duy nhất được JYP cử đi thi "Produce X 101" nhưng Yoon Seo Bin lại khiến các fan thất vọng.

Ngày 8/5, JYP Entertainment thông báo đã chấm dứt hợp đồng với thực tập sinh Yoon Seo Bin. Công ty cho biết: “Sau khi xác định rằng Yoon Seo Bin đã vi phạm các quy định của JYP, chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng với cậu ấy. Yoon Seo Bin cũng sẽ rời khỏi Produce X 101".

Yoon Seo Bin bị JYP hủy hợp đồng, phải rời "Produce X 101" vì nhân cách xấu ảnh 1

Đại diện của Mnet cũng khẳng định điều này: “Nhóm sản xuất dự kiến biên tập lại phần của Yoon Seo Bin. Chúng tôi sẽ cắt giảm sự xuất hiện của Yoon Seo Bin trong chương trình để không ảnh hưởng đến các thực tập sinh khác”.

Yoon Seo Bin là thực tập sinh duy nhất được JYP cử đi dự Produce X 101. Anh chàng còn rất tự tin ngồi vào chiếc ghế center trong tập đầu của chương trình. Tuy nhiên, ngay sau khi Produce X 101 lên sóng, nhiều người tố cáo Yoon Seo Bin có nhân cách không tốt. Anh chàng từng hút thuốc, uống rượu khi chưa đủ tuổi, giao du với người xấu và hay bắt nạt bạn bè. Những bằng chứng không thể chối cãi được đưa ra khiến JYP phải điều tra lại lý lịch thực tập sinh của mình.

Yoon Seo Bin bị JYP hủy hợp đồng, phải rời "Produce X 101" vì nhân cách xấu ảnh 2
Yoon Seo Bin bị JYP hủy hợp đồng, phải rời "Produce X 101" vì nhân cách xấu ảnh 3
Hình ảnh Seo Bin hút thuốc, uống rượu được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng vô cùng ủng hộ quyết định của JYP. Nhiều bình luận khen ngợi: "Quả nhiên là JYP, luôn để tâm đến nhân cách của nghệ sĩ", "JYP xử lý rất nhanh gọn, chuyên nghiệp", "Nói chung trong vụ này JYP cũng là người bị hại, mất công đào tạo giờ còn bị mang tiếng", "Thật may là JYP đã nhận ra bản chất của Yoon Seo Bin sớm. Để đến khi debut rồi thì rất rắc rối"...

Từ sau hàng loạt những vụ scandal rúng động showbiz Hàn, các công ty đã thận trọng hơn trong việc tuyển chọn thực tập sinh. Trường hợp của Yoon Seo Bin chắc chắn sẽ là một bài học để cảnh tỉnh những bạn trẻ nuôi ước mơ trở thành người nổi tiếng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.