Yoona bật mí nhóm SNSD đã tự nhiên và thoải mái hơn rất nhiều khi tham gia show thực tế

Yoona bật mí nhóm SNSD đã tự nhiên và thoải mái hơn rất nhiều khi tham gia show thực tế
HHT - Nếu xem lại các show thực tế mà SNSD tham gia từ khi nhóm mới debut, bạn sẽ thấy các cô gái rụt rè e ngại hơn hẳn bây giờ. Ngay chính Yoona cũng phải thừa nhận SNSD đã trưởng thành lên nhiều qua các show thực tế.

Yoona kể rằng 10 năm trước đây, các cô gái SNSD luôn rụt rè lo lắng mỗi khi xuất hiện trong một show thực tế nào đó. “Trong khi ghi hình, chúng mình làm gì cũng băn khoăn không biết khán giả có thích nếu mình nói thế này không, mình hành động thế kia thì có bị ai chê trách không?”. Kết quả là SNSD đúng thực là chỉ dám “đi nhẹ nói khẽ cười duyên”.

Yoona bật mí nhóm SNSD đã tự nhiên và thoải mái hơn rất nhiều khi tham gia show thực tế ảnh 1

Nhưng bây giờ thì mọi chuyện khác rồi. Trải qua 10 năm va vấp thì SNSD đã tự tin hơn khi thể hiện đúng tính cách của mình trên các show thực tế, vì biết rõ rằng nó sẽ tạo sức hấp dẫn hơn hẳn. Chẳng hạn như trong show Knowing Brothers gần đây, các cô gái SNSD đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi kể hết mọi tật xấu của nhau ra. Nhưng theo Yoona giải thích thì “Tất cả những điều SNSD nói trong show đó, đều đã được nhóm thảo luận từ lúc đang ngồi trong phong chờ rồi. Hơn thế nữa, các thành viên SNSD cũng đã rất hiểu tính nhau sau một thời gian dài đồng hành, thế nên chẳng có ai thấy buồn lòng hay tự ái khi bị nói xấu công khai thế này đâu”.

Yoona bật mí nhóm SNSD đã tự nhiên và thoải mái hơn rất nhiều khi tham gia show thực tế ảnh 2

Dĩ nhiên các cô gái SNSD cũng cổ vũ Yoona hết mình trong phim vừa chiếu xong The King Loves. Yoona bật mí rằng ban đầu Hyoyeon là fan của nhân vật nam chính Wang Won do Siwan thể hiện, nhưng sau đó Hyoyeon lại chuyển sang yêu thích vai Wang Lin của Hong Jong Hyung.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm