Yoona buộc phải năn nỉ mong fan cuồng để yên cho tài khoản Instagram của mình

Yoona buộc phải năn nỉ mong fan cuồng để yên cho tài khoản Instagram của mình
HHT - Cực chẳng đã, Yoona mới phải lên tiếng năn nỉ thế này.

Hiện tượng tài khoản cá nhân của người nổi tiếng bị kẻ xấu tấn công đã diễn ra thường xuyên tại K-Biz. Mới đây, đến lượt Yoona trở thành nạn nhân và cô buộc phải lên tiếng công khai.

Yoona buộc phải năn nỉ mong fan cuồng để yên cho tài khoản Instagram của mình ảnh 1

Yoona đã để lại lời nhắn tới các fan cuồng thông qua tài khoản Instagram của mình rằng “Tôi không biết chuyện này đã xảy ra bao lâu rồi, nhưng mật khẩu Instagram của tôi đã bị thay đổi khiến tôi không thể truy cập được. Ngay lúc này đây, tôi cũng không dám thoát ra ngoài tài khoản bởi vì sau đó, tôi không vào lại được nữa”.

Yoona buộc phải năn nỉ mong fan cuồng để yên cho tài khoản Instagram của mình ảnh 2

Yoona tiếp tục “Đây chỉ là không gian cá nhân để tôi trò chuyện với các fan của mình. Nhưng nó liên tục bị tấn công, và không chỉ riêng tài khoản Instagram thôi đâu. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải nói ra những điều không được lịch sự cho lắm. Nhưng xin hãy để tôi được yên, xin đừng đổi mật khẩu cá nhân của tôi nữa”.

Yoona buộc phải năn nỉ mong fan cuồng để yên cho tài khoản Instagram của mình ảnh 3

Sau một thời gian ngắn đăng tải thông điệp này, Yoona đã xóa nó đi, nhưng cũng đủ cho thấy cô rất mệt mỏi với tình trạng bị fan cuồng tấn công liên tục. Trước đây, khi tham gia show giải trí Happy Together 3 thì Yoona cũng từng kể chuyện fan cuồng khiến cô sợ hãi như thế nào.

Yoona buộc phải năn nỉ mong fan cuồng để yên cho tài khoản Instagram của mình ảnh 4

Đó là một hôm Yoona đi quay phim về muộn, và ngay khi cô đang mở cửa căn hộ của mình thì có một người đàn ông lạ xuất hiện, định lao vào nhà trước Yoona. Rất may Yoona đã kịp vào bên trong và đóng chặt cửa lại, trong khi kẻ kia cứ đứng lảng vảng bên ngoài đến tận sáng. Ký ức kinh hoàng này khiến Yoona bị ám ảnh đến tận bây giờ, và luôn thấy hoảng hốt trước việc bị fan cuồng theo dõi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm