Yoona buộc phải năn nỉ mong fan cuồng để yên cho tài khoản Instagram của mình

Yoona buộc phải năn nỉ mong fan cuồng để yên cho tài khoản Instagram của mình
HHT - Cực chẳng đã, Yoona mới phải lên tiếng năn nỉ thế này.

Hiện tượng tài khoản cá nhân của người nổi tiếng bị kẻ xấu tấn công đã diễn ra thường xuyên tại K-Biz. Mới đây, đến lượt Yoona trở thành nạn nhân và cô buộc phải lên tiếng công khai.

Yoona buộc phải năn nỉ mong fan cuồng để yên cho tài khoản Instagram của mình ảnh 1

Yoona đã để lại lời nhắn tới các fan cuồng thông qua tài khoản Instagram của mình rằng “Tôi không biết chuyện này đã xảy ra bao lâu rồi, nhưng mật khẩu Instagram của tôi đã bị thay đổi khiến tôi không thể truy cập được. Ngay lúc này đây, tôi cũng không dám thoát ra ngoài tài khoản bởi vì sau đó, tôi không vào lại được nữa”.

Yoona buộc phải năn nỉ mong fan cuồng để yên cho tài khoản Instagram của mình ảnh 2

Yoona tiếp tục “Đây chỉ là không gian cá nhân để tôi trò chuyện với các fan của mình. Nhưng nó liên tục bị tấn công, và không chỉ riêng tài khoản Instagram thôi đâu. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải nói ra những điều không được lịch sự cho lắm. Nhưng xin hãy để tôi được yên, xin đừng đổi mật khẩu cá nhân của tôi nữa”.

Yoona buộc phải năn nỉ mong fan cuồng để yên cho tài khoản Instagram của mình ảnh 3

Sau một thời gian ngắn đăng tải thông điệp này, Yoona đã xóa nó đi, nhưng cũng đủ cho thấy cô rất mệt mỏi với tình trạng bị fan cuồng tấn công liên tục. Trước đây, khi tham gia show giải trí Happy Together 3 thì Yoona cũng từng kể chuyện fan cuồng khiến cô sợ hãi như thế nào.

Yoona buộc phải năn nỉ mong fan cuồng để yên cho tài khoản Instagram của mình ảnh 4

Đó là một hôm Yoona đi quay phim về muộn, và ngay khi cô đang mở cửa căn hộ của mình thì có một người đàn ông lạ xuất hiện, định lao vào nhà trước Yoona. Rất may Yoona đã kịp vào bên trong và đóng chặt cửa lại, trong khi kẻ kia cứ đứng lảng vảng bên ngoài đến tận sáng. Ký ức kinh hoàng này khiến Yoona bị ám ảnh đến tận bây giờ, và luôn thấy hoảng hốt trước việc bị fan cuồng theo dõi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.