Yoona cân nhắc cho vai diễn thứ 5 trong năm 2021, đóng cặp cùng anh bạn thân Lee Jong Suk?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau "EXIT", Yoona đã thực sự vươn đến giai đoạn đỉnh cao nhất trong sự nghiệp diễn xuất.

Truyền thông xứ Hàn vừa đưa tin Yoona đang thảo luận cho vai nữ chính mới trong bộ drama đề tài pháp lý mang tên Big Mouth của đài tvN. Trong Big Mouth, Yoona sẽ đảm nhận vai Go Mi Ho, vợ của luật sư Park Chang Ho (do Lee Jong Suk thủ vai), là một người phụ nữ xinh đẹp và nổi bật cùng với sự tự tin khó ai sánh bằng. Theo kịch bản, Go Mi Ho là người đã đưa Park Chang Ho từ một người bình thường trở thành luật sư như hiện tại.

Yoona cân nhắc cho vai diễn thứ 5 trong năm 2021, đóng cặp cùng anh bạn thân Lee Jong Suk? ảnh 1

Yoona cân nhắc tham gia bộ phim thứ 5 trong năm 2021.

Về tính cách, nhân vật do Yoona thủ vai vốn là một cô gái có sức hút từ khi học đại học, tuy nhiên cô đành bỏ qua sự nghiệp người mẫu để lo những gánh nặng về cơm áo gạo tiền. Từ đó, cô thay đổi trở thành một người phụ nữ hay gắt gỏng và có những hành động đến chính bản thân cô cũng không chịu được. Trong khi đó, nhân vật do anh bạn thân Lee Jong Suk thủ vai là một luật sư không danh tiếng và hay bị mọi người coi thường, vì ngoài lớn tiếng thì anh không có tố chất nào của một luật sư thực thụ.

Yoona cân nhắc cho vai diễn thứ 5 trong năm 2021, đóng cặp cùng anh bạn thân Lee Jong Suk? ảnh 2

Cặp bạn thân Lee Jong Suk và Yoona lần đầu hợp tác cùng nhau.

Câu chuyện của Big Mouth xoay quanh một vụ án mạng và luật sư tay mơ như Park Chang Ho chỉ có 10% cơ hội để thắng kiện. Thế nhưng, khi điều tra vụ án và phát hiện những điều kỳ lạ, Park Chang Ho phải đứng trước hai lựa chọn: Hoặc trở thành ác nhân để bảo vệ gia đình hoặc trừng trị kẻ phạm tội trong thế giới đầy âm mưu và nguy hiểm.

Kịch bản của Big Mouth do Haram viết dưới sự hỗ trợ của bộ đôi nhà biên kịch nổi tiếng Jang Young Chul và Jung Kyung Soon. Đạo diễn dẫn dắt chính cho phim là Oh Chung Hwan, người góp phần tạo nên thành công của Hotel del Luna, While You Were Sleeping...

Yoona cân nhắc cho vai diễn thứ 5 trong năm 2021, đóng cặp cùng anh bạn thân Lee Jong Suk? ảnh 3

Miracle - một trong 4 bộ phim Yoona xác nhận thủ vai trong năm nay.

Với riêng Yoona, nếu cô đồng ý đảm nhận vai chính của Big Mouth, đây sẽ là vai diễn thứ 5 của cô nàng trong năm nay bên cạnh Confidential Assignment 2, Hush, Miracle Happy New Year. Sau thành công của EXIT, Yoona trở thành diễn viên được nhiều đạo diễn để mắt cho các vai diễn trong nhiều thể loại phim khác nhau. Đây là một thành công lớn sau nhiều năm nỗ lực diễn xuất của nữ thần tượng và cô thực sự đang tận hưởng giai đoạn đỉnh cao nhất trong sự nghiệp phim ảnh của mình.

Yoona cân nhắc cho vai diễn thứ 5 trong năm 2021, đóng cặp cùng anh bạn thân Lee Jong Suk? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm