Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut?

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut?
HHT - Tạp chí W ấn bản Hàn Quốc vừa có chuyên đề đặc biệt kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của nhóm SNSD. Nhân dịp này, Yoona đã chọn ra người có những thay đổi rõ rệt và ngoạn mục nhất trong nhóm. Đó chính là…
Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut? ảnh 1

Rõ ràng so sánh SNSD của 10 năm trước và hiện tại, thành viên nào cũng đã thay đổi rất nhiều. Từ ngoại hình xinh đẹp hơn, danh tiếng lan rộng hơn, tài năng cũng phong phú hơn khi bên cạnh vai trò ca sĩ thì các cô gái đều có thể đóng phim, dẫn chương trình.

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut? ảnh 2

Thế nhưng với Yoona, cô em út Seohyun chính là người thay đổi đến không thể nhận ra được. “Seohyun thật sự lột xác đấy. Khi mới debut, em ấy là cô gái rụt rè ít nói, hay ngại ngùng. Nhưng bây giờ thì Seohyun đã trưởng thành, vô cùng tự tin và mạnh mẽ rồi”.

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut? ảnh 3

Yoona chú thích thêm “Ngày trước, các thành viên luôn chủ động bắt chuyện với Seohyun, nhưng bây giờ thì ngược lại, em ấy đã cởi mở hơn rất nhiều, sẵn sàng chủ động giao lưu với các đàn em. Và tất cả chúng tôi đều hạnh phúc khi nhìn em ấy thay đổi theo chiều hướng tích cực như thế”.

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut? ảnh 4

Còn Yuri thì thú nhận rằng hồi SNSD mới ra mắt, Yuri luôn chủ động giữ khoảng cách với các thành viên. Bởi hồi ấy, khán giả thường so sánh các thành viên với nhau và Yuri thấy không hề thoải mái với chuyện này. Nhưng dần dà, khoảng cách đó đã thu hẹp lại lúc nào không hay, và bây giờ thì Yuri đã coi các thành viên như chị em trong nhà của mình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm