Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut?

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut?
HHT - Tạp chí W ấn bản Hàn Quốc vừa có chuyên đề đặc biệt kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của nhóm SNSD. Nhân dịp này, Yoona đã chọn ra người có những thay đổi rõ rệt và ngoạn mục nhất trong nhóm. Đó chính là…

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut? ảnh 1

Rõ ràng so sánh SNSD của 10 năm trước và hiện tại, thành viên nào cũng đã thay đổi rất nhiều. Từ ngoại hình xinh đẹp hơn, danh tiếng lan rộng hơn, tài năng cũng phong phú hơn khi bên cạnh vai trò ca sĩ thì các cô gái đều có thể đóng phim, dẫn chương trình.

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut? ảnh 2

Thế nhưng với Yoona, cô em út Seohyun chính là người thay đổi đến không thể nhận ra được. “Seohyun thật sự lột xác đấy. Khi mới debut, em ấy là cô gái rụt rè ít nói, hay ngại ngùng. Nhưng bây giờ thì Seohyun đã trưởng thành, vô cùng tự tin và mạnh mẽ rồi”.

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut? ảnh 3

Yoona chú thích thêm “Ngày trước, các thành viên luôn chủ động bắt chuyện với Seohyun, nhưng bây giờ thì ngược lại, em ấy đã cởi mở hơn rất nhiều, sẵn sàng chủ động giao lưu với các đàn em. Và tất cả chúng tôi đều hạnh phúc khi nhìn em ấy thay đổi theo chiều hướng tích cực như thế”.

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut? ảnh 4

Còn Yuri thì thú nhận rằng hồi SNSD mới ra mắt, Yuri luôn chủ động giữ khoảng cách với các thành viên. Bởi hồi ấy, khán giả thường so sánh các thành viên với nhau và Yuri thấy không hề thoải mái với chuyện này. Nhưng dần dà, khoảng cách đó đã thu hẹp lại lúc nào không hay, và bây giờ thì Yuri đã coi các thành viên như chị em trong nhà của mình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm