Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut?

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut?
HHT - Tạp chí W ấn bản Hàn Quốc vừa có chuyên đề đặc biệt kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của nhóm SNSD. Nhân dịp này, Yoona đã chọn ra người có những thay đổi rõ rệt và ngoạn mục nhất trong nhóm. Đó chính là…

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut? ảnh 1

Rõ ràng so sánh SNSD của 10 năm trước và hiện tại, thành viên nào cũng đã thay đổi rất nhiều. Từ ngoại hình xinh đẹp hơn, danh tiếng lan rộng hơn, tài năng cũng phong phú hơn khi bên cạnh vai trò ca sĩ thì các cô gái đều có thể đóng phim, dẫn chương trình.

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut? ảnh 2

Thế nhưng với Yoona, cô em út Seohyun chính là người thay đổi đến không thể nhận ra được. “Seohyun thật sự lột xác đấy. Khi mới debut, em ấy là cô gái rụt rè ít nói, hay ngại ngùng. Nhưng bây giờ thì Seohyun đã trưởng thành, vô cùng tự tin và mạnh mẽ rồi”.

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut? ảnh 3

Yoona chú thích thêm “Ngày trước, các thành viên luôn chủ động bắt chuyện với Seohyun, nhưng bây giờ thì ngược lại, em ấy đã cởi mở hơn rất nhiều, sẵn sàng chủ động giao lưu với các đàn em. Và tất cả chúng tôi đều hạnh phúc khi nhìn em ấy thay đổi theo chiều hướng tích cực như thế”.

Yoona chọn thành viên SNSD nào là người thay đổi nhiều đến bất ngờ trong 10 năm debut? ảnh 4

Còn Yuri thì thú nhận rằng hồi SNSD mới ra mắt, Yuri luôn chủ động giữ khoảng cách với các thành viên. Bởi hồi ấy, khán giả thường so sánh các thành viên với nhau và Yuri thấy không hề thoải mái với chuyện này. Nhưng dần dà, khoảng cách đó đã thu hẹp lại lúc nào không hay, và bây giờ thì Yuri đã coi các thành viên như chị em trong nhà của mình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.