Yoona để mặt mộc, quét sân giữa trời mưa tuyết trong "Hyori's Bed & Breakfast"

Yoona để mặt mộc, quét sân giữa trời mưa tuyết trong "Hyori's Bed & Breakfast"
HHT - Ở khách sạn của vợ chồng Lee Hyori, ngôi sao hạng A hàng đầu châu Á bỗng hóa một cô giúp việc bình thường.

Mới đây, chương trình Hyori's Bed & Breakfast mùa 2 đã tung bộ ảnh và clip quảng bá. Bên cạnh hai vợ chồng Lee HyoriLee Sang Soon, mùa 2 có sự góp mặt của cô dọn phòng mới Yoona. Thành viên SNSD gây bất ngờ với hình ảnh giản dị, chăm chỉ khi để mặt mộc nấu ăn, lái xe, gấp quần áo... Đặc biệt là cảnh cô dọn sân giữa trời mưa tuyết. Mặc dù quay vào mùa đông nhưng chương trình vẫn ấm áp và vui vẻ.

Yoona để mặt mộc, quét sân giữa trời mưa tuyết trong "Hyori's Bed & Breakfast" ảnh 1

Yoona để mặt mộc, quét sân giữa trời mưa tuyết trong "Hyori's Bed & Breakfast" ảnh 2

Yoona để mặt mộc, quét sân giữa trời mưa tuyết trong "Hyori's Bed & Breakfast" ảnh 3

Yoona để mặt mộc, quét sân giữa trời mưa tuyết trong "Hyori's Bed & Breakfast" ảnh 4

Hyori's Bed & Breakfast là chương trình có sự tham gia của cặp vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon, họ mở cửa căn nhà riêng ở Jeju của mình như là một căn homestay thực thụ. Mùa đầu tiên của Hyori’s Bed & Breakfast vô cùng thành công, đến mức ngay sau khi nhà sản xuất nhận đơn đăng ký, đã có hơn 100 nghìn người muốn được làm khách trọ của vợ chồng Lee Hyori.

Hyori’s Bed & Breakfast mùa 2 sẽ khởi quay và phát sóng vào nửa đầu năm 2018, để đưa khán giả khám phá nét đẹp của đảo Jeju mùa Đông. Ngoài Yoona, nam diễn viên Park Bo Gum sẽ xuất hiện như là một nhân viên làm thêm bán thời gian trong chương trình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.