Yoona (SNSD) đẹp như công chúa trong bộ ảnh "nhá hàng" album mới

Yoona (SNSD) đẹp như công chúa trong bộ ảnh "nhá hàng" album mới
HHT - "A Walk To Remember" - album solo của Yoona sẽ được phát hành vào đúng sinh nhật của cô nàng.

Mới đây, SM Entertainment bất ngờ tung bộ ảnh đẹp lung linh của cô nàng Yoona (SNSD). Đây chính là những teaser giới thiệu album solo đặc biệt mang tên A Walk To Remember mà Yoona sắp phát hành. Phải công nhận rằng sau hơn 10 năm kể từ ngày debut, Yoona vẫn xinh đẹp, rạng rỡ như một nữ thần.

Yoona (SNSD) đẹp như công chúa trong bộ ảnh "nhá hàng" album mới ảnh 1
Yoona (SNSD) đẹp như công chúa trong bộ ảnh "nhá hàng" album mới ảnh 2
Yoona (SNSD) đẹp như công chúa trong bộ ảnh "nhá hàng" album mới ảnh 3

A Walk To Remember sẽ được phát hành vào ngày 30/5, đúng vào sinh nhật lần thứ 30 của Yoona. Album có tổng cộng 5 bài hát và ca khúc chủ đề Summer Night. Nhiều người chỉ biết đến Yoona với tư cách visual của SNSD - cô gái gương mặt xinh đẹp không tì vết. Nhưng thực ra cô nàng cũng sở hữu một giọng hát rất ngọt ngào. Điều này đã được thể hiện qua hai bản ballad When The Wind Blows To YouYoona đã phát hành trước đó. Các fan hy vọng qua album lần này, tài năng của Yoona sẽ được khán giả công nhận.

Yoona (SNSD) đẹp như công chúa trong bộ ảnh "nhá hàng" album mới ảnh 4

Trong thời gian vừa qua, dù không có sản phẩm âm nhạc mới nhưng Yoona vẫn rất năng nổ đi show, chụp hình tạp chí, đóng quảng cáo... Thành viên SNSD cũng sẽ tái xuất trên màn ảnh lớn vào Hè này với EXIT. Nội dung phim xoay quanh cặp đôi Yong Nam (Jo Jung Suk)Eui Joo (Yoona) cố gắng thoát khỏi một thành phố đang bị bao phủ bởi khí ga. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ được đóng chính trong một bộ phim điện ảnh.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm