Yoona (SNSD) dùng hàng xịn lại tag nhầm acc pha-ke, netizen liền “cà khịa” Ngọc Trinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự nhầm lẫn đáng yêu của Yoona (SNSD) khi "tag" nhầm tài khoản thương hiệu giả mạo lại vô tình khiến Ngọc Trinh bị không ít cư dân mạng mỉa mai.

Yoona vừa khiến fan "chao đảo" khi khoe hình ảnh cực sang chảnh trong mẫu kính mắt đen của thương hiệu thời trang cao cấp Gentle Monster. Được biết, đây là món quà của stylist thân thiết Jeong Yunkee gửi tặng Yoona.

Cô nàng cực có tâm khi chụp hàng loạt những bức hình xinh đẹp để đăng trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, khi đăng bài, Yoona đã tag nhầm tài khoản giả mạo thương hiệu Gentle Monster. Cụ thể, đáng lẽ phải tag @gentlemonster, cô nàng lại tag @gentlemonster_kr. Sau đó, Yoona đã phát hiện ra nhầm lẫn của mình nên đã chỉnh sửa lại tag.

Yoona (SNSD) dùng hàng xịn lại tag nhầm acc pha-ke, netizen liền “cà khịa” Ngọc Trinh ảnh 1

Một phút nhầm lẫn của nữ chính "Mật Danh K2".

Yoona (SNSD) dùng hàng xịn lại tag nhầm acc pha-ke, netizen liền “cà khịa” Ngọc Trinh ảnh 2

Cô đã nhanh chóng sửa chữa nhưng vẫn bị fan "troll".

Ngôi sao hạng A xứ Hàn dùng hàng thật nhưng tag nhầm acc "pha-ke" trở thành chủ đề được cư dân mạng bình luận sôi nổi, đặc biệt là netizen Việt. Bởi thời gian gần đây, cộng đồng mạng cho rằng một người đẹp Việt dùng hàng fake nhưng lại ngang nhiên tag tài khoản "xịn" của nhãn hàng.

Thậm chí, nhãn hàng đã phải lên tiếng làm rõ thương hiệu của mình không "dính dáng" gì đến sản phẩm fake được nữ người mẫu chia sẻ. Phía công ty là đại diện thương mại của thương hiệu nội thất Ý Poltronova đã khẳng định chiếc gương nổi tiếng mà Ngọc Trinh "sống ảo" thời gian gần đây là hàng nhái: "Italian Atelier chưa từng nhận được yêu cầu đặt hàng của nhân vật trên. Đại diện Poltronova cho biết họ chưa từng sản xuất chiếc gương với màu sắc lệch chuẩn như vậy".

Yoona (SNSD) dùng hàng xịn lại tag nhầm acc pha-ke, netizen liền “cà khịa” Ngọc Trinh ảnh 3

Ngọc Trinh và chiếc gương thị phi.

Trước lùm xùm này, Ngọc Trinh đến giờ vẫn chưa có chia sẻ chính thức nào. Còn netizen trêu chọc Yoona cũng không bỏ lỡ dịp mỉa mai Ngọc Trinh:

- Chị nhà mình low-tech nên không biết phân biệt acc real và acc fake tí thôi.

- Đỡ hơn dùng hàng "phake" nhưng tag brand chính hiệu vào làm brand phải đính chính đến khổ.

- Ui ai kia thì fake tag chính hãng còn chị mình thì chính hãng tag fake.

- Tự nhiên nhớ đến cô nào đó xài đồ "pha kè" mà đi tag brand real bị người ta lên tiếng quê xệ.

- Nhầm với quên là chuyện thường ngày ở SNSD, fan quen cả rồi nha.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.