Yoona (SNSD) sẽ trở thành cô dọn phòng đáng yêu trong "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa thứ hai

Yoona (SNSD) sẽ trở thành cô dọn phòng đáng yêu trong "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa thứ hai
HHT - Có “cô dọn phòng” đáng yêu như Yoona, thì show thực tế "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa hai sẽ ăn khách lắm đây.

Còn nhớ trong mùa đầu tiên của show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast, IU đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trợ lý cho ông bà chủ Lee HyoriLee Sang Soon.

Yoona (SNSD) sẽ trở thành cô dọn phòng đáng yêu trong "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa thứ hai ảnh 1

IU không chỉ là cô dọn phòng chăm chỉ, mà còn rất dịu dàng, chu đáo, luôn quan tâm đến các vị khách đến trọ tại homestay của Lee Hyori. Vì thế, khán giả nào cũng tiếc nuối khi IU vì bận đóng phim mới nên không thể tham gia mùa thứ hai.

Yoona (SNSD) sẽ trở thành cô dọn phòng đáng yêu trong "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa thứ hai ảnh 2

Nhà sản xuất và hai vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon đã tìm kiếm cô dọn phòng mới, và đó chính là Yoona. Chắc chắn một cô gái năng động hoạt bát và vui tính như Yoona sẽ mang lại không khí sôi động cho Hyori’s Bed & Breakfast mùa 2. Chẳng thế mà show còn chưa quay, nhưng khán giả đã rất háo hức chờ xem Yoona làm trợ lý cho Hyori như thế nào.

Yoona (SNSD) sẽ trở thành cô dọn phòng đáng yêu trong "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa thứ hai ảnh 3

Mùa đầu tiên của Hyori’s Bed & Breakfast vô cùng thành công, đến mức ngay sau khi nhà sản xuất nhận đơn đăng ký, đã có hơn 100 nghìn người muốn được làm khách trọ của vợ chồng Lee Hyori. Hyori’s Bed & Breakfast mùa 2 sẽ khởi quay và phát sóng vào nửa đầu năm 2018, để đưa khán giả khám phá nét đẹp của đảo Jeju mùa Đông.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.