Yoona (SNSD) sẽ trở thành cô dọn phòng đáng yêu trong "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa thứ hai

Yoona (SNSD) sẽ trở thành cô dọn phòng đáng yêu trong "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa thứ hai
HHT - Có “cô dọn phòng” đáng yêu như Yoona, thì show thực tế "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa hai sẽ ăn khách lắm đây.

Còn nhớ trong mùa đầu tiên của show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast, IU đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trợ lý cho ông bà chủ Lee HyoriLee Sang Soon.

Yoona (SNSD) sẽ trở thành cô dọn phòng đáng yêu trong "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa thứ hai ảnh 1

IU không chỉ là cô dọn phòng chăm chỉ, mà còn rất dịu dàng, chu đáo, luôn quan tâm đến các vị khách đến trọ tại homestay của Lee Hyori. Vì thế, khán giả nào cũng tiếc nuối khi IU vì bận đóng phim mới nên không thể tham gia mùa thứ hai.

Yoona (SNSD) sẽ trở thành cô dọn phòng đáng yêu trong "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa thứ hai ảnh 2

Nhà sản xuất và hai vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon đã tìm kiếm cô dọn phòng mới, và đó chính là Yoona. Chắc chắn một cô gái năng động hoạt bát và vui tính như Yoona sẽ mang lại không khí sôi động cho Hyori’s Bed & Breakfast mùa 2. Chẳng thế mà show còn chưa quay, nhưng khán giả đã rất háo hức chờ xem Yoona làm trợ lý cho Hyori như thế nào.

Yoona (SNSD) sẽ trở thành cô dọn phòng đáng yêu trong "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa thứ hai ảnh 3

Mùa đầu tiên của Hyori’s Bed & Breakfast vô cùng thành công, đến mức ngay sau khi nhà sản xuất nhận đơn đăng ký, đã có hơn 100 nghìn người muốn được làm khách trọ của vợ chồng Lee Hyori. Hyori’s Bed & Breakfast mùa 2 sẽ khởi quay và phát sóng vào nửa đầu năm 2018, để đưa khán giả khám phá nét đẹp của đảo Jeju mùa Đông.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm