Yoona và Jang Won Young cùng trở thành “đại sứ Miu Miu”: Chị đại hay em út tỏa sáng hơn?

HHT - Việc nhà mốt Miu Miu cùng lúc mời Yoona và Jang Won Young trở thành gương mặt đại diện đúng là một bất ngờ đầy thú vị với fan K-Pop. Một nữ idol kỳ cựu và một cô gái trẻ vừa ra mắt được hai năm, ai sẽ hợp làm “cô nàng Miu Miu” hơn?
Yoona và Jang Won Young cùng trở thành “đại sứ Miu Miu”: Chị đại hay em út tỏa sáng hơn? ảnh 1

Ngày 5/1, tài khoản mạng xã hội của nhà mốt Miu Miu thông báo họ đã mời Yoona cùng Jang Won Young làm “Miu Miu Girls”, trở thành cô nàng Miu Miu tức gương mặt đại diện cho hãng ở Hàn Quốc. Việc Miu Miu cùng một lúc chọn tới hai đại sứ đã lạ lùng, mời được hai “tường thành sắc đẹp” K-Pop thì càng đáng ngạc nhiên hơn.

Yoona và Jang Won Young cùng trở thành “đại sứ Miu Miu”: Chị đại hay em út tỏa sáng hơn? ảnh 2

Thực ra, Yoona lâu nay đã có quan hệ đặc biệt thân thiết với Miu Miu, hơn một lần làm khách mời đặc biệt trong các show thời trang của nhà mốt này. Khi Miu Miu phải tổ chức buổi diễn trực tuyến để tránh COVID-19, Yoona cũng ăn vận trang phục trong bộ sưu tập mới nhất của Miu Miu để xem qua mạng.

Yoona và Jang Won Young cùng trở thành “đại sứ Miu Miu”: Chị đại hay em út tỏa sáng hơn? ảnh 3

Đã nhiều lần Yoona xuất hiện với cả cây đồ Miu Miu từ đầu đến chân. Yoona vốn có hình tượng dịu dàng, nền nã nên càng hợp với những món đồ đậm chất nữ tính, có phần tiểu thư của Miu Miu.

Yoona và Jang Won Young cùng trở thành “đại sứ Miu Miu”: Chị đại hay em út tỏa sáng hơn? ảnh 4

Trong bộ ảnh mới trên tạp chí Elle, Yoona chứng tỏ cô nàng và Miu Miu đúng là chân ái. Những bộ váy xòe, những chiếc áo hoa tay bồng cổ điển giúp Yoona càng thêm yêu kiều đồng thời lại che được vóc dáng hơi gầy của cô.

Yoona và Jang Won Young cùng trở thành “đại sứ Miu Miu”: Chị đại hay em út tỏa sáng hơn? ảnh 5

Chụp cùng bộ ảnh này với Yoona còn có Jang Won Young. Tuy Won Young kém Yoona tới 14 tuổi, debut sau đàn chị tới 11 năm nhưng khí chất thời trang chẳng hề kém cạnh. Nếu Yoona là quý cô thanh lịch thì Jang Won Young là cô nàng trẻ trung lí lắc.

Yoona và Jang Won Young cùng trở thành “đại sứ Miu Miu”: Chị đại hay em út tỏa sáng hơn? ảnh 6

Việc một nữ idol mới 16 tuổi và vừa debut được hai năm đã trở thành gương mặt đại diện cho một nhà mốt quốc tế là chuyện hiếm khi xảy ra ở K-Pop. Nhưng netizen lại cho rằng Miu Miu quá sáng suốt khi ký hợp đồng với Jang Won Young trước khi các nhãn hàng khác tìm đến em út của IZ*ONE.

Yoona và Jang Won Young cùng trở thành “đại sứ Miu Miu”: Chị đại hay em út tỏa sáng hơn? ảnh 7

Bởi Won Young sở hữu vóc dáng chuẩn, gương mặt đẹp, mặc gì cũng nổi bật và ngày càng được yêu thích. Chừng đó lý do đã quá đủ để Won Young trở thành nhân vật được các thương hiệu quan tâm chú ý.

Yoona và Jang Won Young cùng trở thành “đại sứ Miu Miu”: Chị đại hay em út tỏa sáng hơn? ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm