Yoona và Suzy chính là idol được trả thù lao đóng phim cao nhất K-Pop

Yoona và Suzy chính là idol được trả thù lao đóng phim cao nhất K-Pop
HHT - Dù chuyện idol đi đóng phim vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhưng ngày càng có nhiều ca sĩ được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng. Và Yoona cùng Suzy chính là hai idol đang được trả thù lao cao nhất khi làm diễn viên.
Yoona và Suzy chính là idol được trả thù lao đóng phim cao nhất K-Pop ảnh 1

Một diễn đàn ở Hàn Quốc đã đưa ra bảng thù lao của các idol chuyển nghề diễn viên. Theo như danh sách này, Yoona được trả 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng) cho một tập phim truyền hình.

Yoona và Suzy chính là idol được trả thù lao đóng phim cao nhất K-Pop ảnh 2

Suzy cũng có mức thù lao tương đương với Yoona. Dù diễn xuất của Suzy vẫn bị chê nhiều hơn khen, nhưng Suzy vẫn rất cố gắng cải thiện, và phim mới While yoi were sleeping đang nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Yoona và Suzy chính là idol được trả thù lao đóng phim cao nhất K-Pop ảnh 3

Park Hyung Sik (Ze:A) được trả 10 triệu won (khoảng 200 triệu đồng) cho một tập phim. Sau thành công của  phim Strong woman Do Bong Soon, danh tiếng của Park Hyung Sik đã tăng lên một bậc nên chắc hẳn thù lao phim sau của anh chàng sẽ tăng lên theo.

Yoona và Suzy chính là idol được trả thù lao đóng phim cao nhất K-Pop ảnh 4

Sungjae (BTOB) cũng nhận được 10 triệu won cho một tập phim truyền hình. Sungjae rất chịu khó đóng phim, thử sức với nhiều vai diễn đa dạng và hiện đã được công nhận như một diễn viên có thực lực diễn xuất.

Yoona và Suzy chính là idol được trả thù lao đóng phim cao nhất K-Pop ảnh 5

L (Infinite) được trả 7 triệu won (khoảng 140 triệu đồng) trên một tập phim. Diễn xuất của L ngày càng chắc tay, minh chứng rõ ràng nhất là L không hề thua kém khi đứng cạnh hai sao nhí Yoo Seung Ho, Kim So Hyun trong phim Mặt nạ quân chủ.

Yoona và Suzy chính là idol được trả thù lao đóng phim cao nhất K-Pop ảnh 6

Krystal f(x) được trả 6 triệu won (khoảng 120 triệu đồng) cho mỗi tập phim. Hiện giờ Krystal mới chỉ đảm nhận các vai thứ chính, nên khoản thù lao này vẫn chấp nhận được. Điều Krystal cần làm bây giờ là đa dạng hóa các nhân vật mình đóng, để thoát khỏi hình ảnh mỹ nữ lạnh lùng.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm