You Quiz On The Block đạt rating kỉ lục với sự tham gia của “ông chú cực phẩm” Gong Yoo

HHT - Mới đây, show giải trí "You Quiz On The Block" với sự tham gia của Gong Yoo đạt rating cao nhất kể từ khi chương trình phát sóng. Trong chương trình, “ông chú cực phẩm” đã tiết lộ rất nhiều bí mật về mình cũng như chàng bạn thân Lee Dong Wook.

You Quiz On The Block là chương trình của đài tvN được dẫn dắt bởi hai MC nổi tiếng Yoo Jae Suk và Jo Se Ho. Chương trình luôn thu hút sự chú ý của khán giả vì khách mời đều là các ngôi sao kín đáo, hiếm khi tham gia show giải trí như Jung Woo Sung và Shin Min Ah. Chính vì thế, thông tin “yêu tinh” Gong Yoo “gật đầu” xuất hiện trong You Quiz On The Block tập mới khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

You Quiz On The Block đạt rating kỉ lục với sự tham gia của “ông chú cực phẩm” Gong Yoo ảnh 1 You Quiz On The Block tập 82 phát sóng ngày 25/11 có sự tham gia của “ông chú cực phẩm” Gong Yoo.  (Ảnh: Instagram @youquizontheblock)

Nam diễn viên ít khi tham gia chương trình giải trí, cũng chẳng dùng mạng xã hội nên sự xuất hiện của Gong Yoo giúp You Quiz On The Block tập lên sóng ngày ngày 25/11 đạt lượt xem kỉ lục. Theo thống kê của Naver, đây là tập có rating cao nhất kể từ khi chương trình You Quiz On The Block ra đời, cụ thể là 8.3% trong khu vực thủ đô và 6.9% toàn quốc.

You Quiz On The Block đạt rating kỉ lục với sự tham gia của “ông chú cực phẩm” Gong Yoo ảnh 2 Từ khóa “Gong Yoo” lên thẳng top 1 tìm kiếm trên Naver.

Trong chương trình, “ông chú cực phẩm” Gong Yoo rất cởi mở chia sẻ về bản thân và cũng nói về người bạn diễn thân thiết Lee Dong Wook. Khi được hỏi về "phong cách sống Gong Yoo", chàng "Yêu tinh" thân thiện trả lời: “Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó. Nhiều người nghĩ Gong Yoo giống như những vai diễn hấp dẫn mà tôi đã đóng. Nhưng tôi là Gong Ji Chul (tên thật của Gong Yoo) và bình thường như mọi người, không có gì nổi bật cả”.

Đúng là ít khi “ông chú cực phẩm” lên sóng, hai MC nổi tiếng tranh thủ khai thác thông tin.

Gong Yoo cũng chia sẻ bản thân là người không tình cảm ngọt ngào, còn lâu mới "trong ấm ngoài lạnh" như vai nam chính anh từng đóng trong Coffee Prince. Bởi thế, Gong Yoo cho rằng bản thân không phải mẫu chàng trai trong mộng của các cô gái.

 “Ông chú cực phẩm” giải thích: “Tôi không mạnh dạn hay can đảm khi yêu. Tôi chỉ thổ lộ cảm xúc đó khi đóng phim. Với Gong Yoo ngoài đời thì làm vậy thật khó. Đó cũng là lý do vì sao tôi thích diễn xuất. Tôi trở thành một người khác với chính mình, có thể làm những thứ mà mình không thể thực hiện ngoài đời. Bởi vì ở đời thực, tôi quá nhút nhát và xấu hổ”.

You Quiz On The Block đạt rating kỉ lục với sự tham gia của “ông chú cực phẩm” Gong Yoo ảnh 3 Gong Yoo cho rằng bản thân không phải là mẫu người mà phụ nữ thích. (Ảnh Soompi)

Ở cuối chương trình, MC có đề cập rằng “ai đó” nói Gong Yoo rất dễ buồn. Gong Yoo nghi ngờ ngay “ai đó” chính là bạn diễn thân thiết trong Goblin (Yêu Tinh): Lee Dong Wook. Được biết, Lee Dong Wook đã gửi xe cà phê và đồ ăn nhẹ đến địa điểm ghi hình chương trình You Quiz On The Block để cổ vũ chàng bạn thân.

You Quiz On The Block đạt rating kỉ lục với sự tham gia của “ông chú cực phẩm” Gong Yoo ảnh 4 Tình bạn thân thiết giữa bộ đôi Goblin được bảo chứng khi đi show không quên quảng bá phim mới cho bạn.
You Quiz On The Block đạt rating kỉ lục với sự tham gia của “ông chú cực phẩm” Gong Yoo ảnh 5
Theo Theo Naver, Soompi
MỚI - NÓNG
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
HHT - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.

Có thể bạn quan tâm

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi

HHT - Ngày 13/10 là sinh nhật của Park Jimin (BTS), chàng trai đứng đầu BXH thương hiệu nam idol gần 3 năm. Fan của Jimin trên khắp thế giới đã thực hiện chuỗi dự án khổng lồ với những sự kiện có 1-0-2, nhờ sinh nhật của Jimin, cũng như các thành viên khác của BTS, không ít các doanh nghiệp đã hồi sinh nhờ được thuê thực hiện chuỗi các sự kiện này.