Youha - cựu trainee của dự án “Future 2NE1” quay trở lại, lần này liệu có làm nên chuyện?

HHT - Youha - tân binh sáng giá của K-Pop vừa mới phát hành single thứ 2 mang tên "Abittipsy". 
Youha sinh năm 1999, là một trong những gương mặt từng thuộc dự án Future 2NE1 của YG ent. Cô trở thành thực tập sinh của YG vào năm 2010 và chính thức rời đi vào năm 2019. Sau đó, nữ ca sĩ debut solo với single ISLAND vào ngày 29/9/2020. 
ISLAND là bước đi đầu tiên định hình phong cách nghệ thuật của Youha trong mắt công chúng - một bản nhạc đậm chất Synthpop nhẹ nhàng, bắt tai và theo đuổi concept trong sáng, tinh khiết, tràn trề nguồn năng lượng tích cực. 
Youha - cựu trainee của dự án “Future 2NE1” quay trở lại, lần này liệu có làm nên chuyện? ảnh 1 Youha

Không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn, Youha chính thức quay trở lại với single thứ hai mang tên Abittipsy vào 13/1. Tên bài hát được viết theo phong cách khá độc đáo - "A bit tipsy", giây phút lâng lâng khi bạn dần mất kiểm soát tâm trí bởi men say, nhưng vẫn trong vùng an toàn đủ để kéo bản thân lại khỏi những quyết định bốc đồng. Lời bài hát là tâm sự từ cô gái ôm mối tình với chàng trai, rằng trong cơn say vẫn nhớ tới anh ấy và vẫn muốn được kề bên. 

Youha - cựu trainee của dự án “Future 2NE1” quay trở lại, lần này liệu có làm nên chuyện? ảnh 2
Youha - cựu trainee của dự án “Future 2NE1” quay trở lại, lần này liệu có làm nên chuyện? ảnh 3

Vẫn là phong cách Synthpop, nhưng lần này nhịp điệu của Abittipsy sôi động và bùng nổ hơn. Kết hợp cùng chất Retro được thể hiện rõ ở phần intro, giai điệu Electronic thu hút người nghe ngay từ những giây đầu tiên bởi nguồn năng lượng tươi sáng, tích cực.

Giọng hát của Youha là điểm nhấn phô trọn tài năng của nữ nghệ sĩ xuyên suốt ca khúc nhưng tỏa sáng nhất là ở đoạn điệp khúc cuối với những nốt cao ấn tượng. Cách Youha trình diễn và kiểm soát giọng của mình, hài hòa cùng beat và những âm thanh của nhạc cụ tạo nên một tổng thể điệp khúc chỉn chu.

Youha - cựu trainee của dự án “Future 2NE1” quay trở lại, lần này liệu có làm nên chuyện? ảnh 4
Youha - cựu trainee của dự án “Future 2NE1” quay trở lại, lần này liệu có làm nên chuyện? ảnh 5

Nhiều fan dự đoán Youha có thể góp mặt vào danh sách những nghệ sĩ solo trẻ đầy triển vọng của làng nhạc K-Pop trong năm nay sau những gì đã thể hiện trong single thứ 2 - Abittipsy này.   

 
MV Abittipsy - Youha
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm