"Your name" - Bom tấn hoạt hình Nhật sẽ được Hollywood dựng thành phim người đóng

"Your name" - Bom tấn hoạt hình Nhật sẽ được Hollywood dựng thành phim người đóng
HHT - Hãng phim danh tiếng Paramount và đơn vị sản xuất phim của "Star Wars" - Bad Robot Productions - cũng sẽ tham gia vào bộ phim chuyển thể này.

Sáng nay, một loạt các báo đều đưa tin về việc Kimi no Na wa (Your name) đã chính thức được các nhà làm phim Mỹ đưa về kinh đô điện ảnh Hollywood. Không chỉ vậy, hai cái tên lừng lẫy là Paramount PicturesBad Robot Productions của đạo diễn J.J. Abrams cho thấy Hollywood thật sự rất quan tâm tới bộ phim "bom tấn" hoạt hình cuối năm 2016.

"Your name" - Bom tấn hoạt hình Nhật sẽ được Hollywood dựng thành phim người đóng ảnh 1

Người chuyển thể là nhà biên kịch Eric Heisserer nổi tiếng với bộ phim viễn tưởng Arrival. Bên cạnh đó, các đạo diễn tài năng như J.J. Abrams, Lindsay Weber và đạo diễn của bộ phim gốc Kawamura Genki đều sẽ tham gia với vai trò là nhà sản xuất.

Nói về việc chuyển thể Kimi no Na wa sang phiên bản người đóng, đạo diễn Kawamura chia sẻ rằng ông rất vui mừng vì được hợp tác với những tên tuổi uy tín ở Mỹ như đạo diễn J.J. Abrams và đội ngũ sản xuất của ông. MitsuhaTaki đã tìm được một nhà biên kịch tuyệt vời là Heisserer, người chắc chắn sẽ khắc họa thật đẹp câu chuyện tình lãng mạn và đầy kịch tính của họ. Đạo diễn người Nhật Bản cũng nói rằng đây là một vinh dự của chính ông khi được hợp tác với Hollywood để mang phiên bản người đóng của Kimi no Na wa tới khán giả thế giới.

"Your name" - Bom tấn hoạt hình Nhật sẽ được Hollywood dựng thành phim người đóng ảnh 2

Trong khi đó, cha đẻ của "bom tấn" là nhà văn, nhà biên kịch kiêm đạo diễn Shinkai Makoto cũng tỏ ra hào hứng với tin này. Ông nói rằng, nhờ sự mát tay của các nhà sản xuất Hollywood, chúng ta rất có thể sẽ được thưởng thức một Kimi no Na wa rất “mới mẻ”, và ông sẽ đợi tới ngày được thấy bộ phim ra mắt.

Về phía người hâm mộ, đa phần cho rằng việc đưa phim hoạt hình cho Hollywood chuyển thể sẽ khiến mất hết chất “Nhật” trong Kimi no Na wa. Bộ phim có những chi tiết liên hệ chặt chẽ với nhiều phong tục đặc trưng của xứ sở Mặt Trời mọc. Tuy nhiên, vì đều là những hãng phim, đạo diễn nổi tiếng nhất thế giới, nên chúng ta vẫn cần phải chờ tới ngày phim thật sự ra mắt.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về những diễn viên sẽ góp mặt trong bộ phim này.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm