YouTube con trai bà Phương Hằng hút chục nghìn lượt follow sau khi "ké" sóng livestream

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi bà Phương Hằng hỏi con trai 9 tuổi: "Thế hiện tại kênh của con đã có bao nhiêu người đăng ký?", cậu bé trả lời chỉ có... 1 người, vậy nên mong muốn có thêm 999 người nữa để có thể bật chế độ livestream, khiến nhiều người đang theo dõi livestream không khỏi bật cười.

Tối qua 25/5, bà Phương Hằng - vợ doanh nhân Dũng "Lò Vôi" đăng đàn livestream trên Facebook, tiếp tục công cuộc "tố" loạt nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Không ngoài dự đoán, buổi livestream đã thu hút hàng trăm nghìn người xem trên các nền tảng mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán "hot" nhất tối qua của cộng đồng mạng.

YouTube con trai bà Phương Hằng hút chục nghìn lượt follow sau khi "ké" sóng livestream ảnh 1
YouTube con trai bà Phương Hằng hút chục nghìn lượt follow sau khi "ké" sóng livestream ảnh 2
YouTube con trai bà Phương Hằng hút chục nghìn lượt follow sau khi "ké" sóng livestream ảnh 3

Hàng loạt hình ảnh vui được netizen đăng tải, thể hiện độ "hot" của buổi livestream.

Đặc biệt trong buổi livestream, khoảnh khắc cậu con trai 9 tuổi của nữ đại gia Phương Hằng xin "ké sóng" mẹ cũng gây ấn tượng với khán giả. Theo đó, con trai bà Phương Hằng và ông Dũng "Lò Vôi" tên là Hằng Hữu, khi thấy mẹ livestream quá hot cũng đã lập 1 kênh YouTube riêng với nguyện vọng đạt được 1.000 người đăng ký để "lâu lâu livestream nói chuyện với mẹ bất cứ lúc nào".

YouTube con trai bà Phương Hằng hút chục nghìn lượt follow sau khi "ké" sóng livestream ảnh 4

Bà Phương Hằng và con trai.

Khi bà Phương Hằng hỏi "thế hiện tại kênh của con đã có bao nhiêu người đăng ký", cậu bé vui vẻ trả lời... 1 người, vậy nên nguyện vọng hiện tại là cần thêm 999 người nữa, khiến ai đang theo dõi cũng không khỏi bật cười.

Cậu bé còn chia sẻ rằng sẽ để lại tên kênh cũng như đường link ngay dưới phần bình luận livestream của mẹ để mọi người biết đến.

Chỉ sau ít giờ, kênh YouTube của Hằng Hữu nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt người theo dõi. Tới thời điểm này đã đạt 23,7K lượt đăng ký. Trong vòng 6 giờ đồng hồ, kênh YouTube của cậu bé cũng đăng tải 6 video với hàng chục nghìn lượt xem.

YouTube con trai bà Phương Hằng hút chục nghìn lượt follow sau khi "ké" sóng livestream ảnh 5

Nhiều dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước sự đáng yêu của "tỉ phú trẻ tuổi nhất Việt Nam". Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng việc livestream về những vấn đề nhạy cảm và có cả kiện cáo thế này thì nên hạn chế để trẻ con liên quan.

YouTube con trai bà Phương Hằng hút chục nghìn lượt follow sau khi "ké" sóng livestream ảnh 9
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm