YouTube công bố giải thưởng 2020: Jack, Trấn Thành thắng đậm là chuyện không phải bàn cãi

HHT - Mới đây, YouTube đã công bố danh sách các video và nhà sáng tạo YouTube nổi bật ở Việt Nam năm 2020. Hai nghệ sĩ Jack, Trấn Thành đã được YouTube vinh danh nhờ thành tích đáng nể trong năm qua.

Giải thưởng YouTube 2020 được chia thành 3 hạng mục, vinh danh Top 10 video nổi bật nhất, Top 10 Video ca nhạc nổi bật nhất Top 10 nhà sáng tạo YouTube ấn tượng trong năm.

YouTube công bố giải thưởng 2020: Jack, Trấn Thành thắng đậm là chuyện không phải bàn cãi ảnh 1 Một phân cảnh trong web-drama Bố Già của Trấn Thành.

Ở hạng mục video YouTube nổi bật của năm, Trấn Thành thực sự áp đảo khi có mặt trong 3 trên 10 video được nền tảng này vinh danh Đầu tiên phải kể đến web-drama Bố Già do Trấn Thành sản xuất và đóng vai chính. Chính dự án này đã giúp kênh YouTube Trấn Thành Town vượt mốc 4 triệu người đăng ký, xếp thứ hai trong Top 10 Kênh YouTube nổi bật năm vừa qua. 

Ngoài ra, trong Top 10 video nổi bật còn có Rap ViệtThách Thức Danh Hài, hai chương trình mà Trấn Thành đóng vai trò quan trọng.

YouTube công bố giải thưởng 2020: Jack, Trấn Thành thắng đậm là chuyện không phải bàn cãi ảnh 2 Jack có tới hai MV lọt Top 10

Cùng mục Top 10 Video ca nhạc (MV) nổi bật nhất YouTube năm 2020, Jack là cái tên ghi dấu ấn mạnh mẽ. Cả hai MV Là 1 Thằng Con TraiHoa Hải Đường mà anh phát hành trong năm 2020 đều nằm trong Top 10 Video ca nhạc (MV) Nổi Bật nhất YouTube của năm 2020. 

Hạng mục Top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật 2020 tất nhiên không thể bỏ qua một số kênh YouTube thu hút cực đông người theo dõi như MixiGaming của streamer Độ Mixi đạt cột mốc 4,27 triệu ngươi đăng ký, Trấn Thành Town (4,53 triệu người đăng ký) và Cris Devil Gamer (9,22 triệu người đăng ký).

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.