YouTube khiến A.R.M.Y phẫn nộ khi thẳng tay trừ 10 triệu view của "Boy With Luv"

YouTube khiến A.R.M.Y phẫn nộ khi thẳng tay trừ 10 triệu view của "Boy With Luv"
HHT - Công sức của A.R.M.Y chỉ trong tích tắc đã tan biến! Bảo sao các fan không tức giận cho được.

Ngày 12/4 vừa qua, BTS đã chính thức phát hành ca khúc chủ đề mới mang tên Boy With Luv. Ngay sau khi ra mắt, bài hát đã đạt được vô số những thành đáng nể, nhất là trên "mặt trận" YouTube.

Tuy nhiên, chưa vui mừng được bao lâu, cộng đồng A.R.M.Y đã vô cùng tức giận khi YouTube vừa thẳng tay trừ hẳn 10 triệu view của Boy With Luv. Cụ thể, tổng lượt xem của MV Boy With Luv trong 24h đầu từ 90 triệu view tụt xuống còn 80 triệu. Hành động này của YouTube được cho là để lọc những lượt xem ảo.

Điều khiến A.R.M.Y khó chịu là việc fan "cày view" cho idol đã tồn tại từ rất lâu và chắc chắn MV nào cũng có lượt xem ảo. Nhưng chưa một nghệ sỹ nào bị trừ view với số lượng lớn như BTS. Trước đó, bản hit Idol cũng bị trừ hơn 11 triệu và Fake Love bị trừ hơn 7 triệu. 

YouTube khiến A.R.M.Y phẫn nộ khi thẳng tay trừ 10 triệu view của "Boy With Luv" ảnh 1

Người hâm mộ hiện liên tục trend các hashtag #YouTubeReturn10MillionsViewsParty#YouTubeGiveUsOur10MillionBack, yêu cầu nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới trả lại view cho BTS. Một vài bình luận bày tỏ sự bất bình: "Đều là công sức của fan, nói trừ là trừ, không đưa ra bất cứ lời giải thích nào là sao?", "Thực sự là quá bất công với BTS, tại sao lúc nào cũng là BTS bị trừ view", "10 triệu lượt xem chứ ít ỏi gì đâu"...

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".