YouTube ra mắt tính năng phát sóng trực tiếp video trên thiết bị di động

YouTube ra mắt tính năng phát sóng trực tiếp video trên thiết bị di động
HHT - YouTube chính thức ra mắt tính năng phát sóng trực tiếp video trên thiết bị di động (mobile live streaming) dành cho các nhà sáng tạo có hơn 10.000 người đăng ký theo dõi.

YouTube chú trọng việc tìm ra những phương cách mới giúp nhà sáng tạo nội dung và khán giả của họ tương tác trực tiếp với nhau cũng như tương tác với các video họ đang xem. Đó là lý do YouTube phát triển tính năng phát video trực tiếp (video streaming) từ năm 2011. Tiếp đó, trong năm 2016, YouTube ra mắt tính năng phát video trực tiếp 360 độ với định dạng 4K ở quy mô rộng và hoàn toàn miễn phí.

Và trong năm 2017 này, YouTube sẽ ra mắt tính năng phát sóng trực tiếp video trên thiết bị di động (mobile live streaming) cho các nhà sáng tạo có hơn 10.000 người đăng ký (những đối tượng còn lại cũng sẽ sớm được tận hưởng tính năng mới này).

Việc “trao quyền" phát sóng trực tiếp trên thiết bị di động cho các nhà sáng tạo tài năng sẽ cho phép họ chia sẻ suy nghĩ, thông tin cuộc sống và sự sáng tạo một cách gần gũi, tự nhiên và ngẫu hứng hơn với người hâm mộ của mình.

YouTube ra mắt tính năng phát sóng trực tiếp video trên thiết bị di động ảnh 1

Tính năng phát sóng trực tiếp trên di động được cài đặt thẳng trong ứng dụng di động YouTube. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu buổi phát sóng là mở YouTube, nhấn nút quay và thế là bạn đang lên sóng trực tiếp. Những đoạn video trực tiếp sẽ có những tính năng tương tự như các video thông thường. Người xem có thể tìm kiếm những video đó trên YouTube thông qua gợi ý, đề xuất hay danh sách và video cũng được bảo vệ khỏi những hành động sử dụng trái phép.

TRANG NGUYỄN

Theo Google
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm