YouTuber gây tranh cãi vì từ chối phát cơm cho người "bụi đời" đến nhà xin lỗi người dân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đó, T.D - chủ nhân đoạn clip gây tranh cãi vì tổ chức phát cơm từ thiện nhưng lại từ chối người "bụi đời", phụ nữ sơn móng chân đã chính thức gửi lời xin lỗi đến cộng đồng. 

Vừa qua, đoạn clip ghi lại cảnh người làm từ thiện phát cơm miễn phí cho người dân nhưng "bắt bẻ" một người phụ nữ có sơn móng chân, đồng thời gay gắt từ chối phát cơm cho những người "bụi đời" đã khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Vi thế, T.D - chủ nhân của kênh YouTube đăng tải đoạn clip này, cũng là người trực tiếp điều phối công việc phát cơm, đã chính thức gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng: "Sau những lùm xùm vừa qua, T.D xin được gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả quý cô chú, anh chị và các bạn đã theo dõi kênh YouTube và những hành trình thiện nguyện của T.D. Vì những hành động và lời nói của T.D trong lúc làm thiện nguyện chưa được chuẩn mực, đã gây ra những phẫn nộ của cộng đồng".

Nguồn: Kênh YouTube Hstrange

Theo đó, anh đã thừa nhận những sai sót, thiếu thận trọng trong cách hành xử của mình. Ngoài ra, anh cũng khẳng định bản thân hoàn toàn không có ý phân biệt vùng miền như nhiều bình luận của cộng đồng mạng: "Trong quá trình làm thiện nguyện của T.D, T.D chưa bao giờ phân biệt vùng miền. Miền Bắc, miền Nam, miền Trung, người trong nước, nước ngoài, người Hoa... T.D đều giúp cả."

Bên cạnh đó, T.D hi vọng cộng đồng có thể thông cảm, tha thứ cho những hành động thiếu chuẩn mực của mình và cho anh cũng như đội nhóm từ thiện có thể tiếp tục hành trình thiện nguyện.

YouTuber gây tranh cãi vì từ chối phát cơm cho người "bụi đời" đến nhà xin lỗi người dân ảnh 1

Hình ảnh người phụ nữ bị "nhắc nhở" vì nhận cơm từ thiện với bộ móng được sơn kỹ càng.

Đoạn clip cũng nhanh chóng được lan truyền trên các hội, nhóm Facebook. Phần lớn netizen vẫn còn khá phẫn nộ và cho rằng T.D nên gửi lời xin lỗi đến những người dân thay vì cộng đồng mạng chung chung. Trước phản ứng của netizen, mới đây, dân tình lại được dịp xôn xao trước những đoạn clip TikTok ghi lại cảnh YouTuber T.D đến tận nhà những người dân để xin lỗi và tặng quà cho họ.

"Ông cho cháu xin lỗi ông nhé. Cháu xin biếu ông suất quà này." - trích từ đoạn clip YouTuber đến phòng trọ của một cụ ông lớn tuổi. YouTuber cũng bày tỏ sự chân thành khi quan tâm, thăm hỏi đến cuộc sống của cụ ông trong những ngày qua.

YouTuber gây tranh cãi vì từ chối phát cơm cho người "bụi đời" đến nhà xin lỗi người dân ảnh 2

Nguồn: @myphuong

YouTuber bày tỏ sự biết lỗi và mong người dân có thể tha thứ: "Nếu trong quá trình làm có gì con sai thì xin cô chú bỏ qua." Nguồn: @myphuong443

Bên dưới phần bình luận của đoạn clip, nhiều netizen cũng đã thể hiện sự thông cảm trước động thái "biết lỗi, sửa lỗi" của YouTuber này:

"Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại"

"Sai biết sửa, ủng hộ bạn", "Tốt rồi, dám nhận sai để sửa. Nhớ bài học này nhé"...

YouTuber gây tranh cãi vì từ chối phát cơm cho người "bụi đời" đến nhà xin lỗi người dân ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.
Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.