YouTuber Hana's Lexis thu phí người hâm mộ trên nền tảng mới tạo ra ý kiến trái chiều

HHT - Mới đây, YouTuber đình đám Hana's Lexis đã tạo ra những ý kiến trái chiều khi quyết định mở thêm tài khoản trên nền tảng thu phí Patreon.

Trên trang Facebook của mình, Hana's Lexis đã đưa ra thông báo sẽ mở thêm tài khoản trên nền tảng thu phí Patreon. Ở đây, người hâm mộ sẽ phải trả phí theo tháng để được xem những nội dung độc quyền của thần tượng. Hiện tại, tài khoản Patreon của Hana’s Lexis có 3 mức giá để fan lựa chọn, rẻ nhất là 5 USD/ tháng (khoảng 115K) và đắt nhất là 100 USD/ tháng (hơn 2 triệu VNĐ).

YouTuber Hana's Lexis thu phí người hâm mộ trên nền tảng mới tạo ra ý kiến trái chiều ảnh 1 Bài đăng trên trang Facebook của Hana's Lexis.

Nói về lý do lập tài khoản mới, Hana’s Lexis cho biết muốn có một môi trường an toàn hơn để chia sẻ với những người quan tâm đến mình, thay vì một nơi hay bị nói xấu và bắt lỗi như Facebook, YouTube. Nữ YouTuber cũng khẳng định vẫn sẽ làm Youtube và đăng lên Facebook một số kiến thức mình chia sẻ trên Patreon cho những bạn không có điều kiện tham gia.

Quyết định của Hana’s Lexis đã gặp phải những ý kiến trái chiều của người hâm mộ, bởi thói quen trả phí để xem nội dung vẫn chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Bên cạnh đó, mức phí cao cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn, nhất là khi đối tượng mà Hana’s Lexis hướng đến là các bạn học sinh, sinh viên.

YouTuber Hana's Lexis thu phí người hâm mộ trên nền tảng mới tạo ra ý kiến trái chiều ảnh 2 YouTuber Hana's Lexis thu phí người hâm mộ trên nền tảng mới tạo ra ý kiến trái chiều ảnh 3 YouTuber Hana's Lexis thu phí người hâm mộ trên nền tảng mới tạo ra ý kiến trái chiều ảnh 4

Những bình luận tranh cãi về việc thu phí với người xem của Hana's Lexis.

YouTuber Hana's Lexis thu phí người hâm mộ trên nền tảng mới tạo ra ý kiến trái chiều ảnh 5 Dù ủng hộ nhưng vấn đề chi phí là một điều khiến các fan của Hana’s Lexis ngần ngại tham gia.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.