Youtuber Mỹ "gây sốt" khi tung bản mashup các hit K-Pop nổi bật nhất của thập kỉ

Youtuber Mỹ "gây sốt" khi tung bản mashup các hit K-Pop nổi bật nhất của thập kỉ
HHT - Với bản mashup này, các fan được "sống lại" không khí K-Pop xưa với Haru Haru, Mirotic, Sorry Sorry... đồng thời vẫn được "quẩy" cùng BTS, EXOmashup

Mới đây, Kurt Hugo Schneider gây chú ý khi tung bản mashup Evolution of K-PopKurt là một nghệ sĩ chuyên cover nhạc trên YouTube mà fan USUK nào cũng biết đến. Anh sở hữu kênh YouTube với gần 10 triệu người theo dõi.

Youtuber Mỹ "gây sốt" khi tung bản mashup các hit K-Pop nổi bật nhất của thập kỉ ảnh 1

Tuy nhiên, việc Kurt "lấn sân" sang K-Pop khiến nhiều fan bất ngờ. Clip có sự tham gia của Alyson Stoner - một nữ Youtuber với hơn 500 nghìn lượt theo dõi và Next Town Down - một nhóm từng khá nổi tiếng với bản cover nhạc BTS. MV nhận được gần 400 nghìn lượt xem chỉ sau 18 giờ.

Bản mashup bao gồm khoảng 20 ca khúc nổi bật nhất từ năm 2007 đến năm 2017. Các fan được "sống lại" không khí K-Pop xưa với Haru Haru, Mirotic, Sorry Sorry... đồng thời vẫn được "quẩy" cùng BTS, EXO.

Các fan K-Pop đánh giá cao nỗ lực của các nghệ sĩ Mỹ khi thể hiện sự am hiểu dành cho K-Pop, cũng như phát âm tiếng Hàn khá ổn. Tuy nhiên, nhiều fan chỉ ra bản mashup còn có sai sót về thời gian phát hành các ca khúc, cũng như bỏ qua khá nhiều nghệ sĩ nổi bật như Kara, T-ara, 4minute, F(x), 2PM, Beast (Highlight), TWICE...

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.