Youtuber Mỹ "gây sốt" khi tung bản mashup các hit K-Pop nổi bật nhất của thập kỉ

Youtuber Mỹ "gây sốt" khi tung bản mashup các hit K-Pop nổi bật nhất của thập kỉ
HHT - Với bản mashup này, các fan được "sống lại" không khí K-Pop xưa với Haru Haru, Mirotic, Sorry Sorry... đồng thời vẫn được "quẩy" cùng BTS, EXOmashup

Mới đây, Kurt Hugo Schneider gây chú ý khi tung bản mashup Evolution of K-PopKurt là một nghệ sĩ chuyên cover nhạc trên YouTube mà fan USUK nào cũng biết đến. Anh sở hữu kênh YouTube với gần 10 triệu người theo dõi.

Youtuber Mỹ "gây sốt" khi tung bản mashup các hit K-Pop nổi bật nhất của thập kỉ ảnh 1

Tuy nhiên, việc Kurt "lấn sân" sang K-Pop khiến nhiều fan bất ngờ. Clip có sự tham gia của Alyson Stoner - một nữ Youtuber với hơn 500 nghìn lượt theo dõi và Next Town Down - một nhóm từng khá nổi tiếng với bản cover nhạc BTS. MV nhận được gần 400 nghìn lượt xem chỉ sau 18 giờ.

Bản mashup bao gồm khoảng 20 ca khúc nổi bật nhất từ năm 2007 đến năm 2017. Các fan được "sống lại" không khí K-Pop xưa với Haru Haru, Mirotic, Sorry Sorry... đồng thời vẫn được "quẩy" cùng BTS, EXO.

Các fan K-Pop đánh giá cao nỗ lực của các nghệ sĩ Mỹ khi thể hiện sự am hiểu dành cho K-Pop, cũng như phát âm tiếng Hàn khá ổn. Tuy nhiên, nhiều fan chỉ ra bản mashup còn có sai sót về thời gian phát hành các ca khúc, cũng như bỏ qua khá nhiều nghệ sĩ nổi bật như Kara, T-ara, 4minute, F(x), 2PM, Beast (Highlight), TWICE...

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm