YouTuber người Nhật lập kỷ lục Guiness lạ đời và… không muốn nhiều người xem video của mình!

YouTuber người Nhật lập kỷ lục Guiness lạ đời và… không muốn nhiều người xem video của mình!
HHT - Người Nhật hay làm những việc rất lạ lùng, chẳng hạn như một kỷ lục về việc… quấn màng nylon vào người khác trong thời gian nhanh nhất.

Ngày Kỷ lục Thế giới Guinness (GWR) năm nay là 17/11 - đó là ngày để khuyến khích rằng tất cả mọi người đều có tiềm năng trở nên rất tuyệt vời - và được cả thế giới biết đến.

Nhân dịp sắp đến ngày này, “Dekakin” - một YouTuber người Nhật vốn nổi tiếng vì… ăn cực nhiều và vật tay với hơn 100 người - cũng muốn để lại dấu ấn của mình bằng cách thử làm một việc thật độc đáo.

Để thực hiện thử thách của mình, Dekakin cần hai điều: một tình nguyện viên, và một cuộn màng co (màng nylon bọc thực phẩm) thật lớn! Bởi vì anh ấy muốn lập kỷ lục quấn màng co vào người khác trong thời gian nhanh nhất! Tất nhiên, anh ấy chỉ được quấn nylon vào người kia từ chân đến vai thôi, và khoảng thời gian mà anh có là không quá 2 phút.

Dekakin chuẩn bị cuộn màng bọc nylon để lập kỷ lục Guinness.

Ngoài ra, Dekakin phải quấn thật kín. Vì bất kỳ vị trí nào bị hở ra thì coi như anh cũng thất bại.

Dekakin cực kỳ có hứng thú với thử thách này, nên anh bắt đầu bằng việc chọn loại màng co phù hợp. Cuộn màng co phải dài (để anh không phải đổi cuộn khác trong khi đang làm), và phải dính tốt vào người, chứ không được bong.

Người được quấn cũng là một yếu tố quan trọng, với chiều cao tối thiểu 152cm. Dekakin cần một người có vóc dáng vừa nhỏ (người càng to thì quấn càng lâu, tất nhiên!), vừa mềm dẻo, để được quấn thật nhanh và dễ dàng.

May quá, đã có một tình nguyện viên rất tuyệt: Đó là Ichiho Shirahata, 27 tuổi, thành viên của nhóm nhạc thần tượng Gokigen Teikoku. Cô có vóc dáng thanh mảnh, lại biết múa ba-lê nên người rất dẻo.

Cô ca sĩ với kinh nghiệm múa ba-lê giúp Dekakin quấn màng nylon nhanh và dễ hơn.

Mặc dù chuẩn bị rất kỹ như thế, nhưng DekakinShirahata cũng rất khó khăn trong việc quấn màng nylon thật kín, không hở chỗ nào. Một nhân viên của Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness đến bấm giờ và kiểm tra. Cuối cùng, nỗ lực của Dekakin được coi là thành công, khi anh hoàn thành việc quấn màng co trong thời gian sát nút: 1 phút và 59,71 giây!

Oái, bị hở một chút xíu cũng không được đâu!

Rất sung sướng khi cuối cùng cũng được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness, nhưng Dekakin không muốn video thực hiện thử thách của mình trở thành hiện tượng viral.

Cuối cùng thì Dekakin cũng được trao giấy chứng nhận Kỷ lục Thế giới.

Anh giải thích: “Nếu mọi người không xem video đó, thì mới chắc chắn sẽ không ai cố thử và phá vỡ kỷ lục của tôi”.

Theo GWR
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?