YouTuber người Nhật lập kỷ lục Guiness lạ đời và… không muốn nhiều người xem video của mình!

YouTuber người Nhật lập kỷ lục Guiness lạ đời và… không muốn nhiều người xem video của mình!
HHT - Người Nhật hay làm những việc rất lạ lùng, chẳng hạn như một kỷ lục về việc… quấn màng nylon vào người khác trong thời gian nhanh nhất.

Ngày Kỷ lục Thế giới Guinness (GWR) năm nay là 17/11 - đó là ngày để khuyến khích rằng tất cả mọi người đều có tiềm năng trở nên rất tuyệt vời - và được cả thế giới biết đến.

Nhân dịp sắp đến ngày này, “Dekakin” - một YouTuber người Nhật vốn nổi tiếng vì… ăn cực nhiều và vật tay với hơn 100 người - cũng muốn để lại dấu ấn của mình bằng cách thử làm một việc thật độc đáo.

Để thực hiện thử thách của mình, Dekakin cần hai điều: một tình nguyện viên, và một cuộn màng co (màng nylon bọc thực phẩm) thật lớn! Bởi vì anh ấy muốn lập kỷ lục quấn màng co vào người khác trong thời gian nhanh nhất! Tất nhiên, anh ấy chỉ được quấn nylon vào người kia từ chân đến vai thôi, và khoảng thời gian mà anh có là không quá 2 phút.

Dekakin chuẩn bị cuộn màng bọc nylon để lập kỷ lục Guinness.

Ngoài ra, Dekakin phải quấn thật kín. Vì bất kỳ vị trí nào bị hở ra thì coi như anh cũng thất bại.

Dekakin cực kỳ có hứng thú với thử thách này, nên anh bắt đầu bằng việc chọn loại màng co phù hợp. Cuộn màng co phải dài (để anh không phải đổi cuộn khác trong khi đang làm), và phải dính tốt vào người, chứ không được bong.

Người được quấn cũng là một yếu tố quan trọng, với chiều cao tối thiểu 152cm. Dekakin cần một người có vóc dáng vừa nhỏ (người càng to thì quấn càng lâu, tất nhiên!), vừa mềm dẻo, để được quấn thật nhanh và dễ dàng.

May quá, đã có một tình nguyện viên rất tuyệt: Đó là Ichiho Shirahata, 27 tuổi, thành viên của nhóm nhạc thần tượng Gokigen Teikoku. Cô có vóc dáng thanh mảnh, lại biết múa ba-lê nên người rất dẻo.

Cô ca sĩ với kinh nghiệm múa ba-lê giúp Dekakin quấn màng nylon nhanh và dễ hơn.

Mặc dù chuẩn bị rất kỹ như thế, nhưng DekakinShirahata cũng rất khó khăn trong việc quấn màng nylon thật kín, không hở chỗ nào. Một nhân viên của Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness đến bấm giờ và kiểm tra. Cuối cùng, nỗ lực của Dekakin được coi là thành công, khi anh hoàn thành việc quấn màng co trong thời gian sát nút: 1 phút và 59,71 giây!

Oái, bị hở một chút xíu cũng không được đâu!

Rất sung sướng khi cuối cùng cũng được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness, nhưng Dekakin không muốn video thực hiện thử thách của mình trở thành hiện tượng viral.

Cuối cùng thì Dekakin cũng được trao giấy chứng nhận Kỷ lục Thế giới.

Anh giải thích: “Nếu mọi người không xem video đó, thì mới chắc chắn sẽ không ai cố thử và phá vỡ kỷ lục của tôi”.

Theo GWR
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?