YouTuber nổi tiếng Hàn Quốc gây phẫn nộ vì những phát ngôn thiếu đứng đắn về IU

YouTuber nổi tiếng Hàn Quốc gây phẫn nộ vì những phát ngôn thiếu đứng đắn về IU
HHT - Công ty quản lý của IU tuyên bố sẽ sử dụng biện pháp pháp lý đối với anh chàng này vì đã có những phát ngôn ác ý và thiếu đứng đắn đối với IU.

POOWAR (Ji Yong Hwan) là YouTuber có tiếng tại Hàn Quốc và sở hữu gần 200.000 người đăng ký trên YouTube. Gần đây, tài khoản này đã tải lên một đoạn video, trong đó có phân cảnh anh chàng trả lời các câu hỏi của người xem về IU (một hình thức như livestream).

YouTuber nổi tiếng Hàn Quốc gây phẫn nộ vì những phát ngôn thiếu đứng đắn về IU ảnh 1

Nội dung cuộc trò chuyện như sau:

Người xem: Cậu thích IU hay thích một con cún hơn?

POOWAR (P): Tất nhiên là IU rồi. Con cún thì làm sao có thể giúp tôi “thỏa mãn nhu cầu” được chứ. Cuộc sống cần có "chữ X thứ ba". Bạn hiểu chứ? Tất cả cánh đàn ông đều hiểu mà… Đó mới là cuộc sống.

P: Ok, các bạn liên tục nói đến những việc đại loại như kiện cáo và tố giác tôi nhưng thế nào cũng được, sẽ thật là vinh dự nếu được gặp IU tại tòa.

Sau đó, POOWAR đã phải hứng chịu hàng loạt chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra vô cùng khó chịu với những câu nói hết sức vô duyên của anh chàng. Đứng trước áp lực của dư luận, đoạn video trên đã được gỡ bỏ, tuy nhiên sự việc vẫn không có chiều hướng dịu xuống.

YouTuber nổi tiếng Hàn Quốc gây phẫn nộ vì những phát ngôn thiếu đứng đắn về IU ảnh 2

Trả lời về vấn đề này, công ty quản lý của IU - Fave Entertainment tuyên bố: “Gần đây chúng tôi có biết đến một YouTuber thường xuyên đưa ra những bình luận xúc phạm IU và nhận thấy đây là hành vi quấy rối tình dục. Sau khi liên tục kiểm tra tài khoản này, chúng tôi tin rằng sự việc đặc biệt nghiêm trọng và sẽ sớm có hành động pháp lý cứng rắn nhằm ngăn chặn những hành vi tương tự”.

Không dừng lại ở đó, mới đây, POOWAR tiếp tục đăng tải video nói rằng những điều mình làm không hề sai trái và giải thích đó đơn giản là phong cách mà anh chàng xây dựng cho mình trên YouTube, đồng thời khẳng định mình là fan của IU.

YouTuber nổi tiếng Hàn Quốc gây phẫn nộ vì những phát ngôn thiếu đứng đắn về IU ảnh 3

FAVE Entertainment đáp trả rằng sẽ theo đuổi sự việc này đến cùng: “Công ty cho rằng những lời bình luận của anh ta đã đi quá giới hạn. Hiện nhóm pháp lý của chúng tôi sẽ mất một vài ngày để nộp đơn khởi kiện. Mặc dù POOWAR đã quay video đính chính nhưng phía chúng tôi sẽ không chấp nhận. Vụ kiện vẫn được tiếp tục và chúng tôi nhất định không thay đổi quan điểm của mình”.

Đây không phải lần đầu tiên IU và công ty quản lý phải dùng đến hành động pháp lý nhằm ngăn chặn các bình luận ác ý. Hồi tháng 1 vừa rồi, công ty mẹ của FAVE EntertainmentLOEN Entertainment thông báo rằng đã có biện pháp xử lý đối với 11 cư dân mạng có bình luận tiêu cực đối với IU.

THUANGEL

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.