YouTuber nổi tiếng lừa người nghèo trên phố ăn xà phòng phủ sôcôla, khiến ai cũng phẫn nộ

HHT - Một YouTuber nổi tiếng đã làm những món ăn giả (thực ra bằng xà phòng) và lừa người nghèo ăn. Cư dân mạng rất phẫn nộ trước sự việc này và kêu gọi phải coi hành vi đó là phạm tội.

Một ngôi sao mạng xã hội đã gặp “quả báo” khi lừa những người già nghèo khó và vô gia cư ăn những bánh xà phòng phủ sôcôla, được làm trông rất giống thức ăn thật.

YouTuber này là Milton Domínguez, ở Colombia, nổi tiếng trên các mạng xã hội với cái tên Jay Tomy. Anh ta cùng một cô gái nữa đi gặp các nạn nhân - là người nghèo trên phố, rồi tự giới thiệu là doanh nhân, muốn mời mọi người ăn thử loại kem sôcôla mới.

YouTuber nổi tiếng lừa người nghèo trên phố ăn xà phòng phủ sôcôla, khiến ai cũng phẫn nộ ảnh 1 Jay Tomy biến xà phòng thành những cây kem.

Thực tế, đây là chỉ là trò chơi khăm (prank) của Jay. Bản thân anh ta mua các bánh xà phòng, rồi đun một ít sôcôla cho chảy ra. Sau đó, anh ta nhúng các bánh xà phòng vào sôcôla và cắm que gỗ vào trông cho giống các cây kem thật. Rồi anh ta đi lừa mọi người ở thành phố Cartagena.

YouTuber nổi tiếng lừa người nghèo trên phố ăn xà phòng phủ sôcôla, khiến ai cũng phẫn nộ ảnh 2 YouTuber Jay Tomy, người đã lừa những người nghèo trên phố ăn xà phòng.

Một người già nghèo khổ đã ăn thử rồi kêu lên: “Anh đưa cho tôi ăn xà phòng à?”, trong khi đó, Jay Tomy đứng cười.

Một cậu bé khác cũng bị Jay Tomy đưa “kem”. Cậu bé cũng cắn thử rồi bảo: “Món này có vị như xà phòng”. Tất nhiên, Jay Tomy lại cười phá lên.

YouTuber nổi tiếng lừa người nghèo trên phố ăn xà phòng phủ sôcôla, khiến ai cũng phẫn nộ ảnh 3 Một người già đã ăn và bảo: "Anh đưa cho tôi ăn xà phòng à?".

Nhưng khi Jay Tomy đưa trò đùa của mình lên mạng thì cư dân mạng có phản ứng rất tiêu cực. Họ gọi hành vi của Jay Tomy là “không thể chấp nhận” và không tiếc lời chỉ trích YouTuber này.

YouTuber nổi tiếng lừa người nghèo trên phố ăn xà phòng phủ sôcôla, khiến ai cũng phẫn nộ ảnh 4 Một cậu bé nói rằng kem có vị như xà phòng.

Cuối cùng, Jay Tomy đã phải công khai xin lỗi trên Instagram của mình. Anh ta viết: “Sau khi suy nghĩ kỹ, tôi đã nhận ra rằng có một ranh giới mỏng manh giữa điều có thể được coi là chuyện đùa với điều có thể bị coi là hành động gây nguy hiểm cho người khác”.

YouTuber nổi tiếng lừa người nghèo trên phố ăn xà phòng phủ sôcôla, khiến ai cũng phẫn nộ ảnh 5 Một người nghèo khác bị lừa ăn xà phòng.

Một người tham gia trò đùa này với Jay Tomy, được cảnh sát cho biết tên là Dilan, đã tự ra đầu thú và bị phạt 324 đôla (khoảng 7,5 triệu đồng). Cảnh sát ở Cartagena cho biết, Jay và những người tham gia cùng anh ta có thể đều sẽ bị coi là phạm tội hình sự, sau khi họ xem xét kỹ sự việc.

YouTuber nổi tiếng lừa người nghèo trên phố ăn xà phòng phủ sôcôla, khiến ai cũng phẫn nộ ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.