YouTuber NTN làm vlog tự tay xóa các video vô bổ: “Ai trong chúng ta cũng đều có sai lầm“

HHT - Mới đây, YouTuber đình đám NTN đã đăng tải một video với nội dung xóa nhiều clip vô bổ trước đó và chia sẻ quan điểm của mình về ý tưởng làm YouTube của nhiều kênh hiện tại.

Trước tình trạng xuất hiện ngày càng nhiều kênh YouTube vô bổ, mới đây, kênh YouTube có lượt đăng ký thuộc top đầu Việt Nam - NTN Vlogs đã chính thức lên tiếng, đi đầu xóa bỏ nhiều video câu view có nội dung nguy hiểm để cảnh báo người xem.

YouTuber NTN làm vlog tự tay xóa các video vô bổ: “Ai trong chúng ta cũng đều có sai lầm“ ảnh 1
YouTuber NTN làm vlog tự tay xóa các video vô bổ: “Ai trong chúng ta cũng đều có sai lầm“ ảnh 2

Trong đoạn video dài hơn 6 phút, chủ kênh Nguyễn Thành Nam đã quay lại cảnh tự tay xóa các video vô bổ trên kênh của mình. Anh cũng nghiêm túc chia sẻ quan điểm của mình: "Ai trong chúng ta cũng đều có sai lầm. Nếu có thể quay ngược thời gian thì tôi sẽ không làm những video khiến tôi bị ảnh hưởng. Tôi sẽ cố gắng thay đổi bản thân mình nhiều hơn".

"Tôi cũng mong tất cả các YouTuber hãy thận trọng hơn với những nội dung mình đăng tải. Hiện nay có rất nhiều các em nhỏ xem YouTube mà phụ huynh không thể kiểm soát nổi. Tôi nghĩ các YouTuber nên là người kiểm soát các em nhỏ thay phụ huynh. Đôi khi những video đó vô hại với người lớn nhưng sẽ có hại với trẻ nhỏ. Chúng chưa thể phân biệt đúng sai và có thể bắt chước học theo" - NTN chia sẻ trong video.

YouTuber NTN làm vlog tự tay xóa các video vô bổ: “Ai trong chúng ta cũng đều có sai lầm“ ảnh 3 NTN Vlogs.

Trước đây, NTN Vlogs từng vấp phải nhiều chỉ trích với những video nguy hiểm, câu view bất chấp như ném 100 cây dao từ trên cao xuống, nướng cá trên nhiều bật lửa hay leo cột điện...

YouTuber NTN làm vlog tự tay xóa các video vô bổ: “Ai trong chúng ta cũng đều có sai lầm“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm