YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“

HHT - Với mục đích chinh phục nút Kim cương của YouTube, vlogger NTN đã không ngần ngại thực hiện thử thách quá sức mạo hiểm: Thả dốc từ đỉnh núi xuống bằng xe cút kít.

Vlogger NTN - tên đầy đủ là Nguyễn Thành Nam. Anh là YouTuber đầu tiên tại Việt Nam nhận được 4 nút Vàng của YouTube. Hiện tại, lượng theo dõi của NTN đã lên tới con số 8,93 triệu người và đang dần tiến gần hơn với nút Kim cương của YouTube (10 triệu lượt theo dõi kênh).

YouTuber này nổi tiếng nhờ các clip về những thử thách và trò đùa khác lạ gây không ít tranh cãi. Trên một số diễn đàn và fanpage Facebook, cộng đồng mạng đã có lúc kêu gọi tẩy chay kênh YouTube của NTN vì cho rằng kênh này có chứa nội dung độc hại với người dùng.

Sau một thời gian rất dài tuyên bố giải nghệ, tạm dừng các hoạt động trên YouTube thì mới đây, NTN đã chính thức đưa ra lời tuyên bố sẽ trở lại nhằm chinh phục nút Kim cương. Động thái này không gây nhiều bất ngờ với cư dân mạng, bởi trước đó NTN cũng từng nhiều lần có động thái giải nghệ rồi lại "comeback".

YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 1 YouTuber NTN đang sở hữu lượng followers siêu khủng tại Việt Nam.

Và một lần nữa, sản phẩm của YouTuber này tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Ở lần tái xuất này, NTN tham gia thử thách thả trôi xe cút kít từ đỉnh núi Ba Vì xuống, với độ dốc cao và nhiều khúc cua nguy hiểm.

YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 2
YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 3
YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 4

NTN tham gia cùng khách mời tên Kin - một người từng có kinh nghiệm 6 năm trong bộ môn thể thao mạo hiểm Drift Xe. Tuy nhiên, khi xem những hình ảnh quá mạo hiểm trong clip, nhiều người không khỏi giật mình bởi chỉ một pha xử lý hớ hênh cũng có thể xảy ra tai nạn, thậm chí: "Suýt nữa xe lao xuống vực" - như YouTuber này chia sẻ ở cuối clip.

YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 5
YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 6

Mặc cho những chỉ trích gay gắt về hành động mạo hiểm này, các fan của NTN vẫn cảm thấy phấn khích đồng thời kêu gọi nhau hãy cùng đưa nam YouTuber này sớm chạm tay vào nút Kim cương.

YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 10
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.