YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“

HHT - Với mục đích chinh phục nút Kim cương của YouTube, vlogger NTN đã không ngần ngại thực hiện thử thách quá sức mạo hiểm: Thả dốc từ đỉnh núi xuống bằng xe cút kít.

Vlogger NTN - tên đầy đủ là Nguyễn Thành Nam. Anh là YouTuber đầu tiên tại Việt Nam nhận được 4 nút Vàng của YouTube. Hiện tại, lượng theo dõi của NTN đã lên tới con số 8,93 triệu người và đang dần tiến gần hơn với nút Kim cương của YouTube (10 triệu lượt theo dõi kênh).

YouTuber này nổi tiếng nhờ các clip về những thử thách và trò đùa khác lạ gây không ít tranh cãi. Trên một số diễn đàn và fanpage Facebook, cộng đồng mạng đã có lúc kêu gọi tẩy chay kênh YouTube của NTN vì cho rằng kênh này có chứa nội dung độc hại với người dùng.

Sau một thời gian rất dài tuyên bố giải nghệ, tạm dừng các hoạt động trên YouTube thì mới đây, NTN đã chính thức đưa ra lời tuyên bố sẽ trở lại nhằm chinh phục nút Kim cương. Động thái này không gây nhiều bất ngờ với cư dân mạng, bởi trước đó NTN cũng từng nhiều lần có động thái giải nghệ rồi lại "comeback".

YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 1 YouTuber NTN đang sở hữu lượng followers siêu khủng tại Việt Nam.

Và một lần nữa, sản phẩm của YouTuber này tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Ở lần tái xuất này, NTN tham gia thử thách thả trôi xe cút kít từ đỉnh núi Ba Vì xuống, với độ dốc cao và nhiều khúc cua nguy hiểm.

YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 2
YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 3
YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 4

NTN tham gia cùng khách mời tên Kin - một người từng có kinh nghiệm 6 năm trong bộ môn thể thao mạo hiểm Drift Xe. Tuy nhiên, khi xem những hình ảnh quá mạo hiểm trong clip, nhiều người không khỏi giật mình bởi chỉ một pha xử lý hớ hênh cũng có thể xảy ra tai nạn, thậm chí: "Suýt nữa xe lao xuống vực" - như YouTuber này chia sẻ ở cuối clip.

YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 5
YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 6

Mặc cho những chỉ trích gay gắt về hành động mạo hiểm này, các fan của NTN vẫn cảm thấy phấn khích đồng thời kêu gọi nhau hãy cùng đưa nam YouTuber này sớm chạm tay vào nút Kim cương.

YouTuber NTN thả dốc mạo hiểm bằng xe cút kít từ đỉnh núi có nhiều khúc cua “tử thần“ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.