"YouTuber thị phi" có 4,5 triệu lượt subsciber Khoa Pug bất ngờ tuyên bố giải nghệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách đây ít giờ, Khoa Pug vừa đăng tải video thông báo về quyết định ngừng sự nghiệp làm YouTuber sau 5 năm gắn bó khiến nhiều khán giả cũng như cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng.

Anh chàng hot YouTuber Khoa Pug có lẽ không còn là gương mặt xa lạ đối với cộng đồng mạng Việt Nam. Gây chú ý với loạt vlog du lịch sang chảnh chuẩn phong cách "làm vì đam mê", chàng trai sinh năm 1992 là "idol giới trẻ", được dân mạng yêu mến vì tính cách thẳng thắn, hài hước và độ "chịu chơi" không phải dạng vừa.

"YouTuber thị phi" có 4,5 triệu lượt subsciber Khoa Pug bất ngờ tuyên bố giải nghệ ảnh 1

Sau khoảng thời gian liên tiếp dính vào ồn ào liên quan đến hai Việt kiều giàu có là Johnny Đặng và Vương Phạm, khán giả phát hiện số lần Khoa Pug xuất hiện thưa thớt dần đi. Cách đây ít giờ, kênh YouTube của Khoa Pug bất ngờ đăng tải video với tiêu đề: "Sốc: Khoa Pug Cắt Bỏ Đuôi Tóc Nói Lời Chia Tay Cuối Cùng Sau 5 Năm Làm YouTube!". Video này nhanh chóng thu hút hơn nửa triệu lượt xem chỉ sau 4 giờ đăng tải.

"YouTuber thị phi" có 4,5 triệu lượt subsciber Khoa Pug bất ngờ tuyên bố giải nghệ ảnh 2

Khoa Pug cho biết đây sẽ là video cuối cùng của mình sau 5 năm gắn bó với YouTube.

Khoa Pug chia sẻ: "Hành trình của mình kéo dài đến 5 năm trời, qua rất nhiều đất nước review cho các bạn xem, qua Mỹ học tiếng Anh, review nước Mỹ cũng được đã 49 bang rồi. Bây giờ mình sẽ thông báo một tin không biết vui hay buồn, Khoa Pug trong vòng 5 năm qua đã đồng hành với các bạn, cám ơn các bạn rất nhiều.

Mỗi tối các bạn chờ Khoa Pug lên video review đi nước này nước nọ, chờ ăn món này món nọ. Lúc trước mình cũng hứa với các bạn là sẽ đi qua châu Âu, rồi đi Iran nhưng hành trình này mình sẽ dừng lại tại đây".

"YouTuber thị phi" có 4,5 triệu lượt subsciber Khoa Pug bất ngờ tuyên bố giải nghệ ảnh 3

Video của Khoa Pug hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khoa Pug cho biết sắp tới sẽ có một người tiếp tục duy trì kênh, "nhưng không phải là Khoa Pub 5 năm qua nữa".

"YouTuber thị phi" có 4,5 triệu lượt subsciber Khoa Pug bất ngờ tuyên bố giải nghệ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.