Youtuber xứ Hàn đi tìm WC trên đường phố và cái kết bất ngờ khiến bao ARMY phải GATO

HHT - Nghe chuyện của Youtuber này xong, ARMY nào cũng muốn đến Seoul và lang thang trên đường phố tìm WC công cộng mất thôi.

Chuyện là mới đây, Youtuber nổi tiếng ở Hàn Quốc tên YAN đã tiết lộ một câu chuyện có liên quan đến BTS, mà cụ thể hơn là em út Jungkook. Trong video đăng tải trên kênh cá nhân, YAN kể rằng anh có gặp gỡ bạn bè ở một quán vỉa hè và khi có nhu cầu xả nỗi buồn thì tại đó không có WC nên anh phải lang thang trên phố để tìm nhà vệ sinh công cộng.

Đến khi trở về, YAN đi ngang qua một con hẻm vắng và bất ngờ đụng độ một chàng trai trẻ đội mũ rộng vành che kín mặt. Chàng trai này chủ động tiến tới chào YAN, còn Youtuber này không ngạc nhiên khi có người lạ nhận ra mình vì anh có gần 1 triệu sub (người theo dõi) trên kênh cá nhân. Lúc đầu, YAN vẫn nghĩ đây là một học sinh trung học hay sinh viên mà thôi.

Youtuber xứ Hàn đi tìm WC trên đường phố và cái kết bất ngờ khiến bao ARMY phải GATO ảnh 1 YAN khoe ảnh với Jungkook trên mạng xã hội kèm bình luận "Thật vinh hạnh, BTS"

Nhưng trong khi hai bên trò chuyện thì chàng trai kia nhắc đến tên BTS khiến YAN lưu tâm hơn. Và đến khi đó thì YAN mới biết mình đang nói chuyện với em út Jungkook và Youtuber này không thể tin nổi việc mình vừa vô tình gặp gỡ một thành viên BTS ngay ngoài phố, lại còn được Jungkook chủ động bắt chuyện.

Tất nhiên YAN không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh lưu niệm với Jungkook. Nhớ lại khoảnh khắc thần kỳ này, YAN vẫn ấn tượng vì Jungkook nói chuyện rất nhẹ nhàng và khiêm nhường. Thậm chí đến tận sáng ngày hôm sau, khi YAN kiểm tra điện thoại và thấy ảnh chụp cùng Jungkook thì mới tin cuộc gặp này là thật.

Youtuber xứ Hàn đi tìm WC trên đường phố và cái kết bất ngờ khiến bao ARMY phải GATO ảnh 2 Jungkook luôn được khen ngợi về tính cách

Còn ARMY tất nhiên không ngạc nhiên khi thấy một ai đó khen Jungkook, bởi cậu út vàng nhà BTS đã quá nổi tiếng với tính cách khiêm tốn, thân thiện và tốt bụng rồi. Chắc hẳn ARMY nào cũng chỉ mong một lần được may mắn như Youtuber YAN, đi WC mà cũng gặp được idol.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm