Yuju bị đồn đã rời GFRIEND nhiều đến mức công ty phải lên tiếng

Yuju bị đồn đã rời GFRIEND nhiều đến mức công ty phải lên tiếng
HHT - Sau một thời gian dài im lặng, Source Music đã phải lên tiếng vì sự vắng mặt bí ẩn của Yuju.

Giọng ca chính Yuju đã tạm ngừng hoạt động với GFRIEND. Ngày 7/11, công ty chủ quản Source Music thông báo lịch trình chính thức của GFRIEND trong tháng.

Theo đó, Yuju sẽ vắng mặt khỏi tất cả các hoạt động của nhóm cho đến cuối tháng 11. Tuy nhiên, công ty lại không hề đưa ra một lời giải thích nào cho sự vắng mặt này.

Yuju bị đồn đã rời GFRIEND nhiều đến mức công ty phải lên tiếng ảnh 1

Điều này dẫn đến các đồn đoán gây hoang mang trong nội bộ fan. Nhiều người cho rằng cô nàng đang gặp vấn đề sức khỏe hoặc chuyện riêng không tiện công bố. Thậm chí có cư dân mạng cho rằng Yuju đã âm thầm rời GFRIEND. Fan liên tục bình luận trên các trang mạng xã hội, yêu cầu công ty phải giải thích Yuju đang ở đâu.

Vào ngày 20 tháng 11, Source Music cuối cùng đã lên tiếng: "Thành viên Yuju vẫn khỏe mạnh. Lý do cho sự vắng mặt của cô sẽ sớm được tiết lộ".

Yuju bị đồn đã rời GFRIEND nhiều đến mức công ty phải lên tiếng ảnh 2

Dù vẫn chưa đưa ra một lời giải thích rõ ràng, Source Music cũng giúp các fan GFRIEND tạm yên lòng. Khả năng cao, Yuju đang chuẩn bị cho một dự án cá nhân nên phải vắng mặt tại các sự kiện nhóm.

Hoạt động cuối cùng của Yuju là bài hát The Last Exam thu âm cho dự án hàng tháng của Yoon Jong Shin phát hành 9/11.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm