Yuju bị đồn đã rời GFRIEND nhiều đến mức công ty phải lên tiếng

Yuju bị đồn đã rời GFRIEND nhiều đến mức công ty phải lên tiếng
HHT - Sau một thời gian dài im lặng, Source Music đã phải lên tiếng vì sự vắng mặt bí ẩn của Yuju.

Giọng ca chính Yuju đã tạm ngừng hoạt động với GFRIEND. Ngày 7/11, công ty chủ quản Source Music thông báo lịch trình chính thức của GFRIEND trong tháng.

Theo đó, Yuju sẽ vắng mặt khỏi tất cả các hoạt động của nhóm cho đến cuối tháng 11. Tuy nhiên, công ty lại không hề đưa ra một lời giải thích nào cho sự vắng mặt này.

Yuju bị đồn đã rời GFRIEND nhiều đến mức công ty phải lên tiếng ảnh 1

Điều này dẫn đến các đồn đoán gây hoang mang trong nội bộ fan. Nhiều người cho rằng cô nàng đang gặp vấn đề sức khỏe hoặc chuyện riêng không tiện công bố. Thậm chí có cư dân mạng cho rằng Yuju đã âm thầm rời GFRIEND. Fan liên tục bình luận trên các trang mạng xã hội, yêu cầu công ty phải giải thích Yuju đang ở đâu.

Vào ngày 20 tháng 11, Source Music cuối cùng đã lên tiếng: "Thành viên Yuju vẫn khỏe mạnh. Lý do cho sự vắng mặt của cô sẽ sớm được tiết lộ".

Yuju bị đồn đã rời GFRIEND nhiều đến mức công ty phải lên tiếng ảnh 2

Dù vẫn chưa đưa ra một lời giải thích rõ ràng, Source Music cũng giúp các fan GFRIEND tạm yên lòng. Khả năng cao, Yuju đang chuẩn bị cho một dự án cá nhân nên phải vắng mặt tại các sự kiện nhóm.

Hoạt động cuối cùng của Yuju là bài hát The Last Exam thu âm cho dự án hàng tháng của Yoon Jong Shin phát hành 9/11.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm