Yuna ITZY khiến Knet trầm trồ với vòng eo siêu thực, cơ thể tỉ lệ vàng hiếm có khó tìm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến ghi hình cho show diễn quảng bá album đầu tiên của ITZY, cô nàng Yuna khiến netizen Hàn “mắt tròn mắt dẹt” với vòng eo vừa siêu nhỏ lại cực kỳ săn chắc. Những bức ảnh ghi lại cảnh nữ idol xuống xe ô tô và đi vào trường quay nhanh chóng được Knet truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Thời điểm này, ITZY đang vô cùng bận rộn với việc quảng bá cho album đầu tay Crazy in Love, album có ca khúc chủ đề là LOCO, tại các show âm nhạc trong nước.

Yuna ITZY khiến Knet trầm trồ với vòng eo siêu thực, cơ thể tỉ lệ vàng hiếm có khó tìm ảnh 1

Cách đây hơn 1 tuần, Yuna nhận nhiều ý kiến trái chiều vì mặc trang phục không hợp với độ tuổi, vừa rườm rà.

Yuna ITZY khiến Knet trầm trồ với vòng eo siêu thực, cơ thể tỉ lệ vàng hiếm có khó tìm ảnh 2

Mới đây, trong buổi đi làm ngày 8/10, Yuna lại khiến netizen xôn xao nhưng là vì một bộ trang phục hoàn toàn khác, hợp lý và giúp cô khoe trọn vòng eo siêu thực, vừa cực kỳ nhỏ vừa vô cùng săn chắc.

Yuna ITZY khiến Knet trầm trồ với vòng eo siêu thực, cơ thể tỉ lệ vàng hiếm có khó tìm ảnh 3

Hình ảnh xinh đẹp dễ thương của Yuna ngay lập tức trở nên viral khắp các diễn đàn mạng xã hội, được netizen chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m72, Yuna là một trong những nữ idol Gen 4 có visual và thân hình nổi bật nhất.

Yuna ITZY khiến Knet trầm trồ với vòng eo siêu thực, cơ thể tỉ lệ vàng hiếm có khó tìm ảnh 4

Trang phục lần này của Yuna cũng nhận được lời khen vì đơn giản và phù hợp hơn, mặc dù chiếc áo khoe hầu hết phần bụng và eo nhưng cũng không hề mang lại cảm giác phản cảm, mà khiến nhiều netizen cảm thán “nhìn Yuna tôi muốn đi tập thao ngay và luôn!”.

Yuna ITZY khiến Knet trầm trồ với vòng eo siêu thực, cơ thể tỉ lệ vàng hiếm có khó tìm ảnh 5
Yuna ITZY khiến Knet trầm trồ với vòng eo siêu thực, cơ thể tỉ lệ vàng hiếm có khó tìm ảnh 6

Đây là một trong một vài lần stylist nhà ITZY nhận được lời khen vì lựa chọn trang phục hợp lý cho các cô gái. Nhan sắc của Yuna và các thành viên ITZY được đánh giá khá cao, các cô gái cũng có thân hình không quá chênh lệch nhau, người hâm mộ mong rằng stylist của nhóm trong tương lai sẽ ngày càng giúp nhóm có được sự xuất hiện ấn tượng hơn trước công chúng.

Yuna ITZY khiến Knet trầm trồ với vòng eo siêu thực, cơ thể tỉ lệ vàng hiếm có khó tìm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm