Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi

HHT - Trong khi các thần tượng K-Pop chủ yếu "đá chéo sân" sang diễn xuất hay thời trang thì trưởng nhóm TVXQ Yunho lại "ghi bàn" ngoạn mục trên mặt trận sáng tạo khoa học kĩ thuật.
Thời điểm hiện tại, cả thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng đang đương đầu với dịch COVID-19. Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường, nhất là khi đến những nơi đông người là một trong những biện pháp được khuyên dùng để bảo vệ bản thân trong mùa dịch. Tuy nhiên, sử dụng khẩu trang có một điều bất tiện là khi muốn ăn uống hoặc khi muốn nói năng cho rõ ràng thì chúng ta phải cởi khẩu trang ra.
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 1Yunho
Để khắc phục nhược điểm đó, Yunho cùng một người bạn là Noh Shinhyun đã sáng tạo ra một vật dụng rất hữu ích: Một loại khẩu trang kiểu mới có thiết kế rất đặc biệt. Chiếc khẩu trang này có một cái nắp ở giữa mặt trước và nó có thể đóng/mở khi người sử dụng cần uống nước, ăn hoặc nói chuyện điện thoại,... mà không phải tháo khẩu trang ra. Sản phẩm này của cả hai đã được cấp bằng sáng chế hẳn hoi.
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 2 Chân dung chiếc khẩu trang
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 3 Bằng sáng chế được công bố vào ngày 20-3-2020.
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 4 Trên bằng có tên của Yunho và bạn của anh.
Yunho là một trong những thần tượng thông minh nhất K-Pop với IQ 147. Xưa giờ các Cassiopeia đều biết Yunho có niềm yêu thích đặc biệt với lĩnh vực phát minh sáng chế. Trước đây, Yunho đã từng nhận được bằng sáng chế đầu tiên cho sản phẩm cốc cà phê có nắp đậy linh động. 
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 5 Bằng sáng chế cho chiếc cốc cà phê có nắp linh động của Yunho.
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 6 Yunho cũng sáng chế sản phẩm này cùng người bạn Noh Shinhyun.
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 7 Hiện loại cốc này đã được đưa vào sử dụng trên đất Mỹ và Yunho cũng nhận được tiền bản quyền từ việc này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.