Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi

HHT - Trong khi các thần tượng K-Pop chủ yếu "đá chéo sân" sang diễn xuất hay thời trang thì trưởng nhóm TVXQ Yunho lại "ghi bàn" ngoạn mục trên mặt trận sáng tạo khoa học kĩ thuật.

Thời điểm hiện tại, cả thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng đang đương đầu với dịch COVID-19. Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường, nhất là khi đến những nơi đông người là một trong những biện pháp được khuyên dùng để bảo vệ bản thân trong mùa dịch. Tuy nhiên, sử dụng khẩu trang có một điều bất tiện là khi muốn ăn uống hoặc khi muốn nói năng cho rõ ràng thì chúng ta phải cởi khẩu trang ra.

Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 1 Yunho

Để khắc phục nhược điểm đó, Yunho cùng một người bạn là Noh Shinhyun đã sáng tạo ra một vật dụng rất hữu ích: Một loại khẩu trang kiểu mới có thiết kế rất đặc biệt. Chiếc khẩu trang này có một cái nắp ở giữa mặt trước và nó có thể đóng/mở khi người sử dụng cần uống nước, ăn hoặc nói chuyện điện thoại,... mà không phải tháo khẩu trang ra.  S ản phẩm này của cả hai đã được cấp bằng sáng chế hẳn hoi.

Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 2 Chân dung chiếc khẩu trang
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 3 Bằng sáng chế được công bố vào ngày 20-3-2020.
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 4 Trên bằng có tên của Yunho và bạn của anh.

Yunho là một trong những thần tượng thông minh nhất K-Pop với IQ 147. Xưa giờ các Cassiopeia đều biết Yunho có niềm yêu thích đặc biệt với lĩnh vực phát minh sáng chế. Trước đây, Yunho đã từng nhận được bằng sáng chế đầu tiên cho sản phẩm cốc cà phê có nắp đậy linh động. 

Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 5 Bằng sáng chế cho chiếc cốc cà phê có nắp linh động của Yunho.
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 6 Yunho cũng sáng chế sản phẩm này cùng người bạn Noh Shinhyun.
Yunho (TVXQ) chế khẩu trang kiểu mới và được cấp bằng sáng chế hẳn hoi ảnh 7 Hiện loại cốc này đã được đưa vào sử dụng trên đất Mỹ và Yunho cũng nhận được tiền bản quyền từ việc này.
MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm

Scandal Kim Seon Ho "lật kèo" nhờ Dispatch: Netizen thay đổi thái độ, khen mỹ nam tốt bụng

Scandal Kim Seon Ho "lật kèo" nhờ Dispatch: Netizen thay đổi thái độ, khen mỹ nam tốt bụng

HHT - Sáng nay 26/10, Dispatch bất ngờ đăng tải bài viết tiết lộ chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah chứa nhiều điểm đối lập với bài tố cáo đầu tiên. Nếu trước đó, cộng đồng mạng đồng loạt chỉ trích Kim Seon Ho, thì nay đa số cư dân mạng bắt đầu đứng về phía nam diễn viên hoặc chọn ở thế trung lập.
"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

HHT - Cha Chung Hwa nổi tiếng với các vai phụ "nhiều chuyện" trong "Hometown Cha Cha Cha" hay "Mr.Queen"... Nữ diễn viên luôn biết cách gây ấn tượng bởi lối diễn xuất độc đáo, biểu cảm đa dạng, trở thành “thánh tạo meme” mang đến những tràng cười cho khán giả. Thế nhưng, đằng sau những vai diễn đậm chất “chúa hề”, ngoài đời, Cha Chung Hwa lại khiến netizen “choáng ngợp” bởi khí chất cực kỳ sang chảnh.