Yuqi (G)I-DLE chơi lớn với lời hứa độc nhất vô nhị, đẩy fan vào cảnh dở khóc dở cười

HHT - Chỉ một phút cao hứng, Yuqi (G)I-DLE đã có lời hứa vô cùng hùng hồn, khiến các fan bối rối không biết nên làm thế nào.

Fan K-Pop hẳn đã quen với những “lời hứa giành cúp” của idol. Để tạo cảm hứng cho fan miệt mài cày view hay stream nhạc cho nhóm thì các idol thường đưa ra những lời hứa hẹn thú vị rằng họ sẽ thực hiện một thử thách nào đó nếu như giành cúp chiến thắng trong các show âm nhạc.

Yuqi (G)I-DLE chơi lớn với lời hứa độc nhất vô nhị, đẩy fan vào cảnh dở khóc dở cười ảnh 1 BTS từng phải đổi dép vì lời hứa giành cúp

Những thử thách này thường ngộ nghĩnh dễ thương như MAMAMOO đã mở luôn một show ẩm thực ngay sau khi giành được cúp khi vừa hát vừa ăn uống ngon lành. Teen Top thì chọn cách để các thành viên vừa cõng nhau vừa hát mừng chiến thắng. Red Velvet thì có màn trình diễn kiểu siêu lười: Thay vì nhảy mạnh mẽ hết mình thì biểu diễn ỉu xìu xem như thế nào. BTS hết biến chiếc cúp thành cốc đựng nước uống lại chơi trò tô son đỏ. EXO thì hứa sẽ cùng nhau thực hiện vũ đạo xoay người của Kai nếu như chiến thắng với bài Power.

Yuqi (G)I-DLE chơi lớn với lời hứa độc nhất vô nhị, đẩy fan vào cảnh dở khóc dở cười ảnh 2 (G)I-DLE mới trở lại với album I Trust

Mới đây, nhóm (G)I-DLE trái xuất với album mới I Trust cùng ca khúc chủ đề Oh My God. Các cô gái đã đặt mục tiêu mới, muốn đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Billboard và muốn được như thế thì phải có sự ủng hộ cực lớn của fan. Kết quả là thành viên người Trung Quốc - Yuqi vui vẻ đưa ra một lời hứa gây sốc. Nếu (G)I-DLE thực hiện được giấc mơ này, cô sẵn sàng cạo trọc đầu.

Có lẽ Yuqi trong phút cao hứng nên mới nảy ra ý tưởng này khiến trưởng nhóm Soyeon phải hạ nhiệt ngay khi cho rằng Yuqi biết đây là nhiệm vụ bất khả thi nên mới hứa một điều không tưởng như thế. Không chỉ fan của (G)I-DLE mà cư dân mạng đều thấy Yuqi sai quá sai khi có lời hứa giành cúp siêu khó như thế này.

Yuqi (G)I-DLE chơi lớn với lời hứa độc nhất vô nhị, đẩy fan vào cảnh dở khóc dở cười ảnh 3  Yuqi sẵn sàng cạo trọc đầu nếu nhóm đứng đầu Billboard

Bởi các idol đã hứa thì sẽ phải làm. Nếu như (G)I-DLE giành số 1 Billboard thật thì Yuqi sẽ phải cạo trọc đầu trong khi ai cũng biết ngoại hình quan trọng như thế nào với các idol K-Pop. Lời hứa này cũng đẩy fan của nhóm vào thế khó: Miệt mài stream nhạc thì biết đâu lại làm Yuqi phải xuống tóc thật, mà bỏ qua ước mơ này của (G)I-DLE thì cũng không đành.

Yuqi (G)I-DLE chơi lớn với lời hứa độc nhất vô nhị, đẩy fan vào cảnh dở khóc dở cười ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.