Yuri chính là thành viên thứ ba "nhá hàng" màn comeback của SNSD, SONE quả là những "thám tử" thần sầu

Yuri chính là thành viên thứ ba "nhá hàng" màn comeback của SNSD, SONE quả là những "thám tử" thần sầu
HHT - "Ngọc trai đen" Yuri xuất hiện xinh đẹp lộng lẫy trong teaser comeback thứ ba của SNSD, đúng như SONE đã dự đoán từ trước.

Vào tối ngày 28/7, SM tiếp tục tung ra teaser clip Holiday Night của Yuri. "Ngọc trai đen" Yuri cũng chính là thành viên thứ 3 sau YoonaTiffany "nhá hàng" về lần comeback sắp tới của SNSD. Đến đây, chúng ta có thể thấy các SONE dự đoán thật "thần sầu".

Yuri xuất hiện xinh đẹp lộng lẫy trong teaser comeback thứ ba của SNSD. Các SONE một lần nữa tiếp tục được thấy SNSD với đủ 9 thành viên.

Yuri chính là thành viên thứ ba "nhá hàng" màn comeback của SNSD, SONE quả là những "thám tử" thần sầu ảnh 1

Yuri chính là thành viên thứ ba "nhá hàng" màn comeback của SNSD, SONE quả là những "thám tử" thần sầu ảnh 2

Tuy khá mờ nhưng vẫn có thể nhận ra Jessica.

Cũng như YoonaTiffany, đi kèm với teaser clip của Yuri là teaser photo. 

Yuri chính là thành viên thứ ba "nhá hàng" màn comeback của SNSD, SONE quả là những "thám tử" thần sầu ảnh 3

Yuri chính là thành viên thứ ba "nhá hàng" màn comeback của SNSD, SONE quả là những "thám tử" thần sầu ảnh 4

Yuri tâm sự: "Mình muốn chúng mình có thể trở thành Girls' Generation ngay lúc này. Chúng mình có thể tiến về phía trước cùng với Girls' Generation. Chúng mình có thể mãi mãi là SNSD. Đó là những gì mình muốn và ước nguyện. Khoảng thời gian chúng mình bên nhau là một điều vô cùng ý nghĩa".

Yuri chính là thành viên thứ ba "nhá hàng" màn comeback của SNSD, SONE quả là những "thám tử" thần sầu ảnh 5

Bên cạnh đó, "ti vi" của SNSD tiếp tục "nhá hàng" một ca khúc nữa trong đợt comeback sắp tới. Lần này, chọn kênh 16, các fan sẽ được nghe trước một đoạn của bài hát mang tên It's You: http://girlsgeneration.smtown.com/Intro#

Yuri chính là thành viên thứ ba "nhá hàng" màn comeback của SNSD, SONE quả là những "thám tử" thần sầu ảnh 6

Trước thềm comeback nhân kỷ niệm 10 năm debut, chân phải của Yuri không may bị chấn thương, khiến SONE rất lo lắng. Nhưng rất may là SM đã lên tiếng trấn an các fan rằng chấn thương của Yuri không quá nghiêm trọng và Yuri sẽ vẫn tham gia mọi hoạt động với SNSD như bình thường.

Album của SNSD gồm 10 ca khúc, trong đó có 2 bài hát chủ đề là All Night Holiday. Ngày comeback chính thức của nhóm là ngày 7/8. Tuy nhiên, album Holiday Night sẽ được phát hành vào ngày 4/8.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.