Yuri phản ứng cực ngầu khi nhắn hơn 30 tin mà không thấy Taeyeon đọc cái nào

Yuri phản ứng cực ngầu khi nhắn hơn 30 tin mà không thấy Taeyeon đọc cái nào
HHT - Yuri phải làm gì đây khi miệt mài nhắn tin cho Taeyeon mà chẳng thấy Taeyeon đọc tin nào?

Yuri vừa tham gia show phát thanh Lee Soo Ji’s Music Plaza và khoe rằng cô đã được các thành viên khác của SNSD ủng hộ hết mình khi trở thành ca sĩ solo. Yuri rất hạnh phúc khi thấy Taeyeon hát ca khúc của mình trong một lần livestream trên Instagram, như một cách quảng bá cho album của Yuri.

Yuri phản ứng cực ngầu khi nhắn hơn 30 tin mà không thấy Taeyeon đọc cái nào ảnh 1

Nhưng đúng khi ấy, Yuri chuẩn bị biểu diễn trong một chương trình âm nhạc nên không thể theo dõi Taeyeon livestream, chỉ có thể gửi tin nhắn cám ơn cho trưởng nhóm mà thôi. “Em đã gửi đến 30 tin mà chị ấy quá bận rộn nên chẳng đọc tin nào hết. Thế là em phái bảo rằng “Này Taeyeon, hãy đọc tin em gửi đi nào” để nhắc nhở".

Yuri phản ứng cực ngầu khi nhắn hơn 30 tin mà không thấy Taeyeon đọc cái nào ảnh 2

Yuri cũng kể rằng trong nhóm chat riêng của SNSD, Yuri liên tục thú nhận cô đang rất căng thẳng, và Taeyeon đã động viên “Hãy cứ làm những gì mà em vẫn làm khi quảng bá cùng SNSD nhé”. Câu nói đơn giản ấy hóa ra đã giúp Yuri gạt bỏ được mọi áp lực, lấy lại tự tin như thể cô đang có SNSD bên cạnh vậy.

Yuri phản ứng cực ngầu khi nhắn hơn 30 tin mà không thấy Taeyeon đọc cái nào ảnh 3

Không chỉ có các thành viên trong nhóm, mà nghệ sĩ cùng công ty SM Ent cũng cổ vũ Yuri rất nhiệt tình. Yunho (TVXQ) đã gửi tin nhắn rằng “Anh chờ mong album solo của em đấy. Đừng lo lắng gì cả và làm thật tốt nhé”. Tiền bối BoA cũng đã xem Yuri tập nhảy và cho những lời khuyên quý giá nữa.

Yuri đã có màn debut solo thành công vượt dự kiến, khiến khán giả bất ngờ về khả năng hát đơn của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm