Yuri (SNSD) “lươn lẹo” lý do hay tag tên sai các thành viên trong ảnh đăng Instagram

HHT - Một màn giải thích vô cùng hợp tình hợp lý đến từ vị trí của "ngọc trai đen" Yuri.

Các fan hâm mộ SNSD đã quá quen với việc Yuri hay đăng ảnh trên trang cá nhân và tag tên các thành viên không theo thứ tự. Trước đó, người hâm mộ của cô nàng thường đùa rằng Yuri hay “quên” tên chị em, thế nhưng mới đây, chính chủ đã lên tiếng giải thích về hành động “kỳ lạ” của mình.

Yuri (SNSD) “lươn lẹo” lý do hay tag tên sai các thành viên trong ảnh đăng Instagram ảnh 1
Yuri (SNSD) “lươn lẹo” lý do hay tag tên sai các thành viên trong ảnh đăng Instagram ảnh 2 Những màn tag tên kỳ lạ của Yuri

Theo Yuri, lý do mà cô tag sai tên thành viên là để mọi người được biết đến nhiều hơn. Ví dụ nếu một người nhìn vào hình ảnh, thấy Taeyeon xinh đẹp quá và muốn biết thêm thông tin về trưởng nhóm nhưng khi nhấp vào tên tag lại ra trang cá nhân của Seohyun. Rồi người đó sẽ biết được là Seohyun cũng xinh đẹp và quyết định follow cả hai. Hay mọi người nhìn thấy Sunny và nghĩ “Ồ xinh đẹp quá” và bấm vào tag thì thấy Yoona và người đó cũng sẽ follow Yoona.

Yuri (SNSD) “lươn lẹo” lý do hay tag tên sai các thành viên trong ảnh đăng Instagram ảnh 3 Một pha giải thích thuyết âm mưu vô cùng thuyết phục đến từ vị trí của Yuri

Sau khi nghe lời cô giải thích, các fan tỏ ra khá đồng ý với sáng kiến này. Thế nhưng, phần lớn fan hâm mộ đều trêu rằng đây chỉ là sự "lươn lẹo" của Yuri khi bị hỏi khó. Vì ai cũng biết SNSD nổi tiếng thế nào và chỉ cần là người theo dõi Yuri thì khá chắc rằng người đó cũng biết đến các thành viên còn lại. Thế nên “thuyết âm mưu” mà Yuri tốn công nghĩ ra cũng sẽ không đạt hiệu quả cao lắm.

Yuri (SNSD) “lươn lẹo” lý do hay tag tên sai các thành viên trong ảnh đăng Instagram ảnh 4 Sự hài hước của Yuri chưa bao giờ khiến SONE thất vọng  

Tuy nhiên, với màn “lươn lẹo” đầy duyên dáng này, khá chắc là ngọc trai đen của SNSD sẽ kiếm thêm được nhiều người hâm mộ nhờ sự hài hước của cô nàng. Và không biết Instagram của chị em có thêm được nhiều follow không, nhưng các SONE tỏ ra vô cùng thích thú khi một lần nữa lại được nhìn thấy sự “mặn mà” của một trong bộ tam tấu hài nhất nhóm nhạc quốc dân SNSD.

Yuri (SNSD) “lươn lẹo” lý do hay tag tên sai các thành viên trong ảnh đăng Instagram ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm