Yuri (SNSD) “lươn lẹo” lý do hay tag tên sai các thành viên trong ảnh đăng Instagram

HHT - Một màn giải thích vô cùng hợp tình hợp lý đến từ vị trí của "ngọc trai đen" Yuri.

Các fan hâm mộ SNSD đã quá quen với việc Yuri hay đăng ảnh trên trang cá nhân và tag tên các thành viên không theo thứ tự. Trước đó, người hâm mộ của cô nàng thường đùa rằng Yuri hay “quên” tên chị em, thế nhưng mới đây, chính chủ đã lên tiếng giải thích về hành động “kỳ lạ” của mình.

Yuri (SNSD) “lươn lẹo” lý do hay tag tên sai các thành viên trong ảnh đăng Instagram ảnh 1
Yuri (SNSD) “lươn lẹo” lý do hay tag tên sai các thành viên trong ảnh đăng Instagram ảnh 2 Những màn tag tên kỳ lạ của Yuri

Theo Yuri, lý do mà cô tag sai tên thành viên là để mọi người được biết đến nhiều hơn. Ví dụ nếu một người nhìn vào hình ảnh, thấy Taeyeon xinh đẹp quá và muốn biết thêm thông tin về trưởng nhóm nhưng khi nhấp vào tên tag lại ra trang cá nhân của Seohyun. Rồi người đó sẽ biết được là Seohyun cũng xinh đẹp và quyết định follow cả hai. Hay mọi người nhìn thấy Sunny và nghĩ “Ồ xinh đẹp quá” và bấm vào tag thì thấy Yoona và người đó cũng sẽ follow Yoona.

Yuri (SNSD) “lươn lẹo” lý do hay tag tên sai các thành viên trong ảnh đăng Instagram ảnh 3 Một pha giải thích thuyết âm mưu vô cùng thuyết phục đến từ vị trí của Yuri

Sau khi nghe lời cô giải thích, các fan tỏ ra khá đồng ý với sáng kiến này. Thế nhưng, phần lớn fan hâm mộ đều trêu rằng đây chỉ là sự "lươn lẹo" của Yuri khi bị hỏi khó. Vì ai cũng biết SNSD nổi tiếng thế nào và chỉ cần là người theo dõi Yuri thì khá chắc rằng người đó cũng biết đến các thành viên còn lại. Thế nên “thuyết âm mưu” mà Yuri tốn công nghĩ ra cũng sẽ không đạt hiệu quả cao lắm.

Yuri (SNSD) “lươn lẹo” lý do hay tag tên sai các thành viên trong ảnh đăng Instagram ảnh 4 Sự hài hước của Yuri chưa bao giờ khiến SONE thất vọng  

Tuy nhiên, với màn “lươn lẹo” đầy duyên dáng này, khá chắc là ngọc trai đen của SNSD sẽ kiếm thêm được nhiều người hâm mộ nhờ sự hài hước của cô nàng. Và không biết Instagram của chị em có thêm được nhiều follow không, nhưng các SONE tỏ ra vô cùng thích thú khi một lần nữa lại được nhìn thấy sự “mặn mà” của một trong bộ tam tấu hài nhất nhóm nhạc quốc dân SNSD.

Yuri (SNSD) “lươn lẹo” lý do hay tag tên sai các thành viên trong ảnh đăng Instagram ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.