Yuri vô tình gây bão khi nhận xét SNSD và TWICE có nhiều điểm giống nhau

Yuri vô tình gây bão khi nhận xét SNSD và TWICE có nhiều điểm giống nhau
HHT - Chỉ muốn khen TWICE thôi, nhưng Yuri (SNSD) lại vô tình gây rắc rối rồi.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đã tranh luận khá nhiều về chuyện TWICESNSD có nhiều điểm tương đồng đến bất ngờ. Fandom của SNSD thì cho rằng TWICE đã nhiều lần bắt chước các đàn chị, còn fandom nhà TWICE khẳng định rằng những concept đó đều đã có rất nhiều nhóm nhạc sử dụng, nên không thể quy kết rằng TWICE sao chép.

Yuri vô tình gây bão khi nhận xét SNSD và TWICE có nhiều điểm giống nhau ảnh 1

Trong khi cuộc tranh luận còn chưa ngã ngũ, thì Yuri lại làm mọi chuyện ồn ào trở lại. Mới đây, NayeonJihyo (TWICE) làm khách mời trong chương trình Talk to You 2Yuri là người dẫn chương trình. Jihyo đã khoe rằng cô nàng đã từng gặp Yuri vài lần ở các sự kiện cuối năm. Còn Yuri bộc bạch thêm “SNSD đã có nhiều thay đổi về số lượng thành viên, nhưng SNSDTWICE vẫn có nhiều điểm chung. Thế nên tôi thấy TWICE rất thân thuộc, giống như những người em gái của chúng tôi vậy”.

Yuri vô tình gây bão khi nhận xét SNSD và TWICE có nhiều điểm giống nhau ảnh 2

Tuy biết rằng Yuri đang muốn khen TWICE theo đúng phép lịch sự cần có, nhưng nhận xét của Yuri vẫn tạo ra nhiều phản ứng trái chiều. Không ít cư dân mạng cho rằng Yuri không đúng lắm khi bảo SNSDTWICE khá giống nhau và từ đó chỉ ra những điểm khác biệt giữa hai nhóm. Nhưng cũng có người cho rằng nếu xét một cách công bằng, TWICESNSD đều là nhóm nữ mang phong cách trẻ trung, tươi mới nên Yuri nói thế cũng chẳng sai.

Và chắc chắn Yuri chẳng thể ngờ mình lại vô tình tạo bão trên các mạng xã hội rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm