Zayn Malik bất ngờ trở thành “chồng người ta” khiến Twitter náo loạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giờ Zayn Malik đã là “chồng người ta”, mà “người ta” ở đây không ai khác chính là nàng siêu mẫu Gigi Hadid. Vậy là timeline tình yêu của cặp đôi đã ghi dấu thêm một sự kiện đáng nhớ nữa rồi.

Hôm nay (30/3), cộng đồng fan US&UK không khỏi bất ngờ khi biết siêu mẫu Gigi Hadid và ca sĩ Zayn Malik đã chính thức về chung một nhà dưới sự công nhận của pháp luật. Thông tin cặp đôi đã chính thức kết hôn được Ingrid Michaelson - người từng hợp tác với Zayn trong ca khúc To Begin Again chia sẻ trên livestream mới nhất của cô.

Zayn Malik bất ngờ trở thành “chồng người ta” khiến Twitter náo loạn ảnh 1

Sau khi biết tin giờ Zayn Malik đã là “chồng người ta”, một khung cảnh náo nhiệt lập tức bùng nổ trên Twitter. Cụm từ “Zayn is married” đang được trend rầm rộ với rất nhiều cảm xúc khác nhau.

Zayn Malik bất ngờ trở thành “chồng người ta” khiến Twitter náo loạn ảnh 2

Vừa thức dậy đã thấy tin thần tượng kết hôn đập vào mặt.

Zayn Malik bất ngờ trở thành “chồng người ta” khiến Twitter náo loạn ảnh 3

Vừa đăng nhập vào Twitter đã sốc quá sốc!

Zayn Malik bất ngờ trở thành “chồng người ta” khiến Twitter náo loạn ảnh 4

Bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều fan mừng cho cặp đôi.

Chuyện tình của Gigi Hadid và Zayn Malik bắt đầu chớm nở từ cuối năm 2015. Sau nhiều sóng gió hợp tan, các fan dường như đã quá quen với những màn chia tay rồi nối lại tình xưa của cả hai. Đến đầu năm 2019, chuyện tình cảm của Gigi và Zayn vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn với các fan. Chính vì thế, ai cũng bất ngờ khi hơn 1 năm sau, Gigi bất ngờ xác nhận đang mang thai đứa con đầu lòng với Zayn.

Đến tháng 9/2020, cô công chúa nhỏ Khai của cặp đôi chào đời. Và bây giờ, Gigi Hadid và Zayn Malik đã chính thức kết hôn, ghi dấu thêm một sự kiện đáng nhớ và cực kỳ ý nghĩa nữa trên timeline tình yêu của mình.

Zayn Malik bất ngờ trở thành “chồng người ta” khiến Twitter náo loạn ảnh 5

Các fan đang mong chờ đám cưới linh đình của Zayn và Gigi.

Zayn Malik bất ngờ trở thành “chồng người ta” khiến Twitter náo loạn ảnh 8
MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm