Zayn, Taylor Swift thi nhau đập phá đồ đạc trong MV mới

Zayn, Taylor Swift thi nhau đập phá đồ đạc trong MV mới
HHT - MV "I Don't Wanna Live Forever" cuối cùng cũng đã "lên sóng" sau nhiều ngày các fan chờ đợi.

I Don't Wanna Live Forever (IDWLF) là sản phẩm hợp tác của Zayn cùng Taylor Swift, nằm trong album nhạc phim Fifty Shades Darker. Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Taylor Swift sau gần 2 năm vắng bóng với album 1989.

Zayn, Taylor Swift thi nhau đập phá đồ đạc trong MV mới ảnh 1

Single IDWLF ra mắt vào ngày 9/12/2016, thuộc thể loại Electro/ R&B pha thêm một chút chất Ballad. Bài hát thể hiện sự giằng xé trong tình yêu, đồng thời đi tìm câu trả lời cho câu hỏi muôn thưở - "Tình yêu là gì?". Qua IDWLF, Zayn tiếp tục chứng tỏ mình là một giọng ca R&B xuất sắc khi có những đoạn giả thanh vô cùng đắt giá và quyến rũ.

Ngay từ khi mới ra mắt, IDWLF đã được đặt lên bàn cân với Love Me Like You Do (Ellie Goulding) và Earned It (The Weeknd) - hai ca khúc nhạc phim của 50 sắc thái phần đầu. Có nhiều ý kiến cho rằng giai điệu của IDWLF chưa được "bắt tai" như Love Me Like You Do, tuy nhiên đây vẫn là một ca khúc đáng nghe. IDWLF debut tại #6 Billboard Hot 100, là single thứ 2 của Zayn và thứ 20 của Taylor Swift lọt vào Top 10.

Zayn, Taylor Swift thi nhau đập phá đồ đạc trong MV mới ảnh 2

MV đi theo tông màu đen chủ đạo, lấy bối cảnh tại một khách sạn hạng sang tại London. Tâm điểm của MV chắc chắn là Zayn đẹp-trai-không-tì-vết, cùng với Taylor Swift trong chiếc váy đen cùng màu son đầy cuốn hút.

Zayn, Taylor Swift thi nhau đập phá đồ đạc trong MV mới ảnh 3

Nội dung MV không quá phức tạp, đa phần là các cảnh quay cận "beauty shot". Cao trào của MV là đoạn cả hai nghệ sĩ "thi" nhau đập phá đồ đạc để giải phóng cảm xúc dồn nén. Nhiều khán giả sau khi xem xong MV đã hóm hỉnh bảo rằng các đạo diễn cứ mời cả hai đóng vai nam và nữ chính trong bộ phim của họ. Chưa cần biết hai người diễn xuất ra sao, nhưng chắc chắn nhà sản xuất sẽ tha hồ "hốt bạc".

Zayn, Taylor Swift thi nhau đập phá đồ đạc trong MV mới ảnh 4

SWANG

Theo tự xem tự nghe tự viết
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm