ZB1 (Boys Planet 999): Ji Woong - Yujin là "hoa mỹ nam", Tae Rae mau nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu Kim Tae Rae sẽ trở thành cục bông "mềm xèo" của fan vì tính cách ngọt ngào và mau nước mắt, thì bộ đôi anh cả - em út của ZEROBASEONE (ZB1) Kim Ji Woong - Han Yujin sẽ "tổng tấn công" người hâm mộ bằng visual "đẹp hơn hoa".

Kim Tae Rae

Kim Tae Rae là thực tập sinh dưới trướng Wake One Ent, sinh năm 2002. Tae Rae được đồn đoán là người nổi tiếng tại trường học. Anh thích chơi violin, sở hữu giọng hát sáng và có thói quen nhướn mày khi hát.

ZB1 (Boys Planet 999): Ji Woong - Yujin là "hoa mỹ nam", Tae Rae mau nước mắt ảnh 2

Kim Tae Rae gây ấn tượng với người hâm mộ là một chàng trai sống tình cảm, ngọt ngào và mau nước mắt.

Tae Rae có thời gian thực tập khoảng 2 năm 1 tháng trước khi tham gia Boys Planet 999. Anh chàng sở hữu tài lẻ tạo hình tam giác bằng môi. MBTI của Tae Rae là ENTJ - người hướng ngoại chính hiệu. Taeyong (NCT) chính là hình mẫu lý tưởng của Tae Rae.

ZB1 (Boys Planet 999): Ji Woong - Yujin là "hoa mỹ nam", Tae Rae mau nước mắt ảnh 3

Kim Ji Woong

Anh cả của ZB1 - Kim Ji Woong có lẽ là người sở hữu lượng fan đông nhất trong đội hình trước khi tham gia Boys Planet 999. Ji Woong sinh năm 1998, anh từng ra mắt với nghệ danh Jinam trong nhóm nhạc INX vào năm 2016. Nhóm tan rã vào năm 2017. Ji Woong tiếp tục ra mắt trong 2 nhóm nhạc là ATEEN và B.I.T nhưng vẫn chưa gây được nhiều ấn tượng với công chúng.

ZB1 (Boys Planet 999): Ji Woong - Yujin là "hoa mỹ nam", Tae Rae mau nước mắt ảnh 4

Kim Ji Woong lấn sân qua diễn xuất vào năm 2021 với vai diễn đầu tiên trong web-drama The Sweet Blood. Năm 2022, anh nổi lên khi vào vai chính của phim boylove Kissable Lips. Ngay sau đêm chung kết Boys Planet 999, Kim Ji Woong xác nhận sẽ tham gia trong vài phân cảnh nhỏ của bộ phim The Good Bad Mother.

ZB1 (Boys Planet 999): Ji Woong - Yujin là "hoa mỹ nam", Tae Rae mau nước mắt ảnh 5

Han Yujin

Han Yujin sinh năm 2007, là em út của ZB1. Ngay khi kết thúc ghi hình cho chung kết Boys Planet 999, Han Yujin đã chạy xuống ôm lấy mẹ đang đứng dưới khu vực khán đài. Hiện tại, Yujin được cho là cao khoảng 1m77, với tốc độ "dậy thì" hiện tại hứa hẹn sẽ trở thành em út khổng lồ của ZB1 trong 2 năm tới.

ZB1 (Boys Planet 999): Ji Woong - Yujin là "hoa mỹ nam", Tae Rae mau nước mắt ảnh 6

Yujin là thực tập sinh 2 năm 3 tháng của Yuehua trước khi tham gia Boys Planet 999. Anh chàng thích nhảy, chơi game, đá bóng, được ăn đồ ngon và có thói quen ngủ mở mắt. Han Yujin đốn tim Knet với gương mặt giống thỏ. Đoạn cắt Han Yujin "thả thính" master Lip J "Noona, saranghae" từng gây sốt vì độ ngọt ngào.

ZB1 (Boys Planet 999): Ji Woong - Yujin là "hoa mỹ nam", Tae Rae mau nước mắt ảnh 7
ZB1 (Boys Planet 999): Ji Woong - Yujin là "hoa mỹ nam", Tae Rae mau nước mắt ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.