Zendaya gây "bão mạng" với mẫu váy siêu đẹp nhưng thiết kế hiểm hóc, chỉ cô mới mặc đẹp

HHT - Bạn gái tin đồn của "Người Nhện" Tom Holland, nữ diễn viên Zendaya mới đây đã có màn gây sốc khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Venice. Cô diên mẫu váy khoe thân hình cực phẩm, đây là một thiết kế siêu hiểm hóc mà chỉ có duy nhất Zendaya mặc đẹp, lý do là gì?
Zendaya gây "bão mạng" với mẫu váy siêu đẹp nhưng thiết kế hiểm hóc, chỉ cô mới mặc đẹp ảnh 1

Xuất hiện trên thảm đỏ LHP Venice ngày thứ 3, Zendaya chiếm trọn spotlight với mẫu váy màu da tuyệt đẹp. Đây là một sản phẩm đến từ nhà mốt Balmain, không nằm trong bất kỳ bộ sưu tập nào vì nó được thiết kế dành riêng cho Zendaya.

Zendaya gây "bão mạng" với mẫu váy siêu đẹp nhưng thiết kế hiểm hóc, chỉ cô mới mặc đẹp ảnh 2

Mẫu váy không phải làm từ vải lụa mềm để tạo các nếp nhăn như ảnh. Nếu như nhìn kỹ, bạn sẽ thấy trong bất kỳ bức hình nào, các nếp nhăn cũng không hề có sự khác biệt. Lý do là vì thiết kế được may từ một lớp da với các nếp nhăn được xếp cố định, ôm sát theo số đo cơ thể Zendaya như một lớp da của chính cô. Thiết kế ôm sát cơ thể của Zendaya như một lớp da nên ngoại trừ cô, sẽ không ai có thể mặc được thiết kế này, đơn giản vì cho dù có 3 số đo giống nhau, cũng sẽ khó để vừa vặn vì những phần khác trên cơ thể khó có thể tương đồng y hệt.

Zendaya gây "bão mạng" với mẫu váy siêu đẹp nhưng thiết kế hiểm hóc, chỉ cô mới mặc đẹp ảnh 3

Nhờ sở hữu thân hình cực phẩm với tỉ lệ và đường cong hoàn hảo, Zendaya được khen đẹp xuất sắc trong thiết kế này. Sự xuất hiện của cô trên thảm đỏ LHP Venice gần như gây “chấn động” trong giới thời trang.

Zendaya gây "bão mạng" với mẫu váy siêu đẹp nhưng thiết kế hiểm hóc, chỉ cô mới mặc đẹp ảnh 4

So với thiết kế ban đầu xuất hiện trong BST mùa Thu 2020 Ready-To-Wear của Balmain, chiếc váy của Zendaya đã được đổi màu để trông mềm mại và giống với màu da thật. Mẫu gốc chỉ là phần thân trên, màu sắc tối và trông khá cứng, giống như một chiếc “áo giáp” hơn.

Zendaya gây "bão mạng" với mẫu váy siêu đẹp nhưng thiết kế hiểm hóc, chỉ cô mới mặc đẹp ảnh 5

Zendaya kết hợp chiếc váy với trang sức của Bvlgari, cô đeo chiếc vòng cổ trong bộ sưu tập Haute Joaillerie Magnifica, chiếc vòng có tên Hypnotic Emerald, được chế tác từ hai chuỗi xoắn riêng biệt phủ đầy kim cương và ngọc lục bảo. Điểm nhấn đặc biệt của chiếc vòng cổ này là viên ngọc lục bảo Colombia nặng 93,83 carat, mô phỏng hình dạng của trứng rắn đang được bao bọc bởi cơ thể rắn mẹ. Để cho ra siêu phẩm này, các nghệ nhân của Bvlgari đã mất 1800 giờ chế tác.

Zendaya gây "bão mạng" với mẫu váy siêu đẹp nhưng thiết kế hiểm hóc, chỉ cô mới mặc đẹp ảnh 6

Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng thể hiện sự trầm trồ trước vẻ đẹp của Zendaya.

Zendaya gây "bão mạng" với mẫu váy siêu đẹp nhưng thiết kế hiểm hóc, chỉ cô mới mặc đẹp ảnh 7

Zendaya xuất hiện tại LHP Venice lần này là để quảng cáo cho bộ phim điện ảnh đề tài sử thi khoa học viễn tưởng Dune: Hành Tinh Cát. Trong phim Zendaya đóng vai nữ chính cùng “trai đẹp” Timothée Chalamet, phim sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10 tới đây.

Zendaya gây "bão mạng" với mẫu váy siêu đẹp nhưng thiết kế hiểm hóc, chỉ cô mới mặc đẹp ảnh 11
Tin liên quan