Zero 9 trở lại với phong cách lịch lãm, tung MV mới mang phong cách "bùa yêu"

Zero 9 trở lại với phong cách lịch lãm, tung MV mới mang phong cách "bùa yêu"
HHT - Sau một 1 chuẩn bị, cuối cùng nhóm nhạc 7 thành viên Zero 9 cùng ê-kíp đã đánh dấu màn trở lại đường đua âm nhạc nhộn nhịp cùng MV "Joker" mang màu sắc trinh thám cùng nhiều cú twist “xoắn não” khán giả…

Tối 10/7, nhóm nhạc Zero 9 đã bất ngờ ra mắt MV mới nhất của mình mang tên Joker sau khi cho nhá hàng đoạn Teaser dài 41 giây mà không có một... giai điệu nhạc nào. Teaser gây tò mò mở ra cảnh một vụ án mạng kì bí và có vẻ như nội dung chưa dừng lại ở đó. 

Khi xem những khung hình đầu tiên, người xem dễ bị đánh lừa đây là một MV đam mỹ với nhân vật nữ phụ có kết cục không khác gì các bộ phim cùng thể loại. Thế nhưng càng về sau, MV càng có nhiều cú twist bất ngờ hơn về nhân vật mệnh danh Joker - kẻ dối trá đầy mưu mô lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn Hollywood cùng tên. Hai thành viên Zero 9 - Leo cùng Alan cũng có nhiều phân đoạn thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Bên cạnh đó, MV còn có sự xuất hiện của diễn viên Pom cùng Ngọc Hoa

Zero 9 trở lại với phong cách lịch lãm, tung MV mới mang phong cách "bùa yêu" ảnh 1
Zero 9 trở lại với phong cách lịch lãm, tung MV mới mang phong cách "bùa yêu" ảnh 2

Ngoài phần nội dung gây cấn, MV Joker được xem là cú lột xác của nhóm Zero 9 khi không còn là một “gánh xiếc màu sắc” mà đã trở thành những chàng trai trưởng thành hơn trong trang phục vest khá lịch lãm. Thực hiện phần hình ảnh cho MV Joker là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Zero 9 cùng ê-kíp: Vũ Minh Kha (Director), Đạt JP (D.O.P), Quang Khuê (Art Director), Phạm Kiên (Producer)… Phần âm nhạc ngoài nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ giữ vai trò sáng tác, còn là cú bắt tay một lần nữa với nhà sản xuất âm nhạc Lee Kang Chul của Hàn Quốc. Riêng hình ảnh nhân vật Joker phiên bản Zero 9 được họa sĩ Toàn Juno sáng tạo trên nền khuôn mẫu Joker “Hollywood”.

Zero 9 trở lại với phong cách lịch lãm, tung MV mới mang phong cách "bùa yêu" ảnh 3

Nhóm Zero 9 cho biết: “Joker là một sản phẩm cần nhiều… máu liều mới thực hiện được. Bởi đây là bài hát khá khó nghe nhưng lại là thử thách thú vị cho nhóm. Bởi sau bản hit Pinocchio vào năm ngoái, nhiều khán giả vẫn muốn Zero 9 ra mắt nhiều bài hát tương tự. Tuy vậy, nhóm muốn bản thân mình có thêm thử thách và chọn Joker là quân cờ kế tiếp để đi trên bàn cờ V-pop…”. 

MV Joker nằm trong chuỗi dự án Mature 성숙한 (Trưởng Thành) bao gồm MV - Sách - Album. Vào đầu tháng 8 tới đây, dự án sách của Zero 9 sẽ cùng được ra mắt với Album CD đĩa vật lý 7 bài hát mới mang phong cách vui tươi, trẻ trung để cái tên Zero 9 có thể tiếp cận gần hơn với khán giả nghe nhạc.

Zero 9 trở lại với phong cách lịch lãm, tung MV mới mang phong cách "bùa yêu" ảnh 4
Zero 9 trở lại với phong cách lịch lãm, tung MV mới mang phong cách "bùa yêu" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm