Zico chính thức chia tay công ty quản lý, Block B tiếp tục hoạt động với sáu thành viên

Zico chính thức chia tay công ty quản lý, Block B tiếp tục hoạt động với sáu thành viên
HHT - Vẫn biết Zico sớm muộn gì cũng sẽ rời bỏ Block B, nhưng cuộc chia tay này vẫn khiến fan K-Pop buồn bã.

Ngày 23/11, công ty giải trí Seven Seasons đã có thông báo chính thức về lựa chọn của Zico (Block B). Chàng idol tài năng này đã quyết định không ký tiếp hợp đồng với công ty cũ, đồng nghĩa với việc rời nhóm. Zico sẽ tự thành lập công ty của riêng mình và hoạt động như một nghệ sĩ solo.

Zico chính thức chia tay công ty quản lý, Block B tiếp tục hoạt động với sáu thành viên ảnh 1

Tuy Zico dứt áo ra đi, nhưng sáu thành viên còn lại của Block B đều ký tiếp hợp đồng với công ty Seven Seasons nên Block B không rơi vào cảnh tan rã. Tuy nhiên, công ty này cũng chưa có kế hoạch nào cụ thể cho Block B phiên bản 6 thành viên. Lý do vì thời gian tới, các thành viên sẽ lần lượt nhập ngũ nên công ty sẽ ưu tiên cho các nhóm nhỏ để chờ ngày cả 6 chàng trai xuất ngũ và trở lại showbiz.

Zico chính thức chia tay công ty quản lý, Block B tiếp tục hoạt động với sáu thành viên ảnh 2

Trong thông báo này, công ty Seven Seasons cũng không quên chúc Zico sẽ gặt hái nhiều thành công trong con đường mới, và dù Zico không còn ở lại công ty cũng như Block B, thì mọi người vẫn luôn dõi theo và cổ vũ mọi hoạt động của anh. Có thể nói trong K-Pop, hiếm có cuộc chia tay nào diễn ra êm ả như giữa ZicoSeven Seasons, khi cả hai bên đều dành những lời tốt đẹp để nói về nhau.

Zico chính thức chia tay công ty quản lý, Block B tiếp tục hoạt động với sáu thành viên ảnh 3

Dù rất buồn khi Block B vắng đi trưởng nhóm, nhưng cư dân mạng cũng cho rằng đây là quyết định đúng của Zico. Anh không chỉ là ca sĩ thần tượng, mà còn là nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc tài năng. Tách ra hoạt động riêng thì Zico sẽ có điều kiện để phát huy hết khả năng của mình, sẽ bứt phá được nhiều hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm