"Zimzalabim" (Red Velvet) vươn lên giành chiến thắng tại Music Core tuần qua

"Zimzalabim" (Red Velvet) vươn lên giành chiến thắng tại Music Core tuần qua
HHT - Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core của nhà đài MBC số ngày 29/06/2019 đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Chiều 29/6, show âm nhạc Music Core diễn ra với sự trở lại của Eun Ji Won (với HateI’m On Fire), Chungha với Snapping(G)I-DLE với Uh-Oh. Trong khi đó, hai đối thủ trực tiếp tranh cúp tuần này là bản hit đình đám Zimzalabim của Red VelvetBoy With Luv từ các chàng trai BTS.

"Zimzalabim" (Red Velvet) vươn lên giành chiến thắng tại Music Core tuần qua ảnh 1

Kết quả cuối cùng, Red Velvet giành chiến thắng với 6,245 điểm. Zimzalabim tiếp tục chứng minh sức hút của mình khi đạt lượng view khủng cùng nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ trong nước cũng như quốc tế. 

"Zimzalabim" (Red Velvet) vươn lên giành chiến thắng tại Music Core tuần qua ảnh 2

Tuy không đạt cup nhưng với việc sau 2 tháng comeback, Boy With Luv vẫn lọt vào top đề cử và đạt vị trí thứ 2 cũng đã là rất xuất sắc rồi. Chưa kể tuần trước, BTS đã chính thức vượt qua tiền bối Psy với chiếc cúp thứ 21 cho Boy With Luv để trở thành nghệ sĩ có bài hát giành được nhiều cup nhất của K-Pop.

Cùng góp mặt trên sân khấu còn có màn trình diễn của các nghệ sĩ như: VIXX’s Leo, Red Velvet, Lovelyz, Jeon Somi, SF9, Stray Kids, ATEEZ, OnlyOneOf, Kim Hyun Jung, Noh Ji Hoon, D-CRUNCH.

"Zimzalabim" (Red Velvet) vươn lên giành chiến thắng tại Music Core tuần qua ảnh 3

Liệu Zimzalabim sẽ tiếp tục giữ được vị trí của mình trong những tuần tiếp theo? Tất cả sẽ được bật mí trong tập kế tiếp của BXH âm nhạc Hàn Quốc – MBC’s show! Music Core.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm