Zion.T đáp trả khi bị cư dân mạng truy hỏi chuyện đến dự tang lễ của Jonghyun (SHINee)

Zion.T đáp trả khi bị cư dân mạng truy hỏi chuyện đến dự tang lễ của Jonghyun (SHINee)
HHT - Có lẽ không chỉ Zion.T mà ai cũng phải tức giận trước thái độ của các cư dân mạng này.

Mới đây, Zion.T đã đáp trả các cư dân mạng trên Instagram khi bị gặng hỏi tại sao không đến đám tang của Jonghyun (SHINee).

Zion.T đáp trả khi bị cư dân mạng truy hỏi chuyện đến dự tang lễ của Jonghyun (SHINee) ảnh 1
Zion.T đáp trả khi bị cư dân mạng truy hỏi chuyện đến dự tang lễ của Jonghyun (SHINee) ảnh 2

Zion.T Jonghyun khá thân thiết và đã từng hợp tác

Một người hỏi: "Sao anh không đến đám tang của Jonghyun? Dù gần đây có chuyện gì xảy ra giữa hai người nhưng anh ít nhất phải đến với tư cách bạn thân chứ? Sao lại theo dõi Key vào khuya hôm qua vậy? Người ta nói đừng đánh giá con người chỉ qua TV nhưng tôi không biết. Tôi nghĩ bên ngoài TV anh cũng nên tỏ ra tốt đẹp chứ!"

Zion.T đáp trả khi bị cư dân mạng truy hỏi chuyện đến dự tang lễ của Jonghyun (SHINee) ảnh 3

Zion.T đã chụp lại tin nhắn này và trả lời: "Tôi đã đến. Khi tất cả các phóng viên đã về hết rồi. Tôi cũng là con người nên tôi cũng buồn chứ. Bạn đến một lễ tang chỉ để được chụp ảnh lại thôi sao? Thật buồn đấy".

Một cư dân mạng khác lại chỉ trích: "Đó là cách anh chia buồn đó hả? Thật mới mẻ quá. Tôi thật sự không muốn hỏi điều này nhưng sao anh lại theo dõi Jonghyun lần nữa? Từ đầu tôi đã biết khi anh đâm sau lưng Hyoseob (Crush) và đến YG mà. Chắc anh thấy vui lắm khi lên Instagram sống ảo, lờ đi cuộc gọi của tiền bối và không thèm đi đám tang của bạn thân hả?"

Zion.T đáp trả khi bị cư dân mạng truy hỏi chuyện đến dự tang lễ của Jonghyun (SHINee) ảnh 4

Zion.T một lần nữa hồi đáp: "Tôi đến đám tang vào đêm khuya, tôi đã gặp Key ở đó nên đã theo dõi cậu ấy. Bạn không có lý do gì đế xúc phạm tôi cả! Mong bạn có một đêm an lành."

Được Zion.T trả lời trực tiếp, cư dân mạng này vội rút lời: "Thật sự xin lỗi. Mong anh có một đêm ngon giấc. Zion.T cố lên nhé". Zion.T tiếp tục phản hồi: "Tôi rất đau lòng".

Nhiều người bày tỏ sự tức giận khi chứng kiến một số cư dân mạng, thay vì gửi lời chia buồn đến Jonghyun lại săm soi và công kích các nghệ sĩ khác.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm