"Zombie đại hạ giá" - Bữa tiệc đặc sắc dành cho các cặp đôi mùa Valentine trắng

"Zombie đại hạ giá" - Bữa tiệc đặc sắc dành cho các cặp đôi mùa Valentine trắng
HHT - Khác hẳn với những bộ phim thể loại Zombie trước đây của xứ Kim Chi, "Zombie Đại Hạ Giá" như một món ăn mới lạ dành cho khán giả yêu điện ảnh.

Kết hợp một chút ý nghĩa, tình cảm của Train To Busan cùng một chút rùng rợn, đáng sợ của Dạ Quỷ, Zombie Đại Hạ Giá mang đến một câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp về tình cảm gia đình bên cạnh yếu tố hành động và hài hước đan xen nhau.

"Zombie đại hạ giá" - Bữa tiệc đặc sắc dành cho các cặp đôi mùa Valentine trắng ảnh 1

Bên cạnh teaser poster, Zombie Đại Hạ Giá cũng chính thức giới thiệu đến khán giả main trailer với nhiều thước phim hành động kết hợp hài hước và tình cảm lãng mạn. Mở đầu là sự xuất hiện của hàng loạt Zombie khiến người ta lầm tưởng đây là những con Zombie kẹt lại sau chuyến tàu của Train To Busan. Tuy nhiên, đây lại là một dàn Zombie đông đảo và lấn át hơn hẳn. Bên cạnh đó là những màn rượt đuổi giữa người và Zombie, những khuôn mặt đầy máu và những ánh mắt thèm khát tột cùng.  

"Zombie đại hạ giá" - Bữa tiệc đặc sắc dành cho các cặp đôi mùa Valentine trắng ảnh 2

Ngoài những phân đoạn hành động, trailer còn mang đến cho khán giả một câu chuyện tình cảm giữa cậu Zombie soái ca và nàng út của một gia đình quái dị. Màn rung động này hứa hẹn sẽ là một điểm sáng của phim, khiến bộ phim trở thành lựa chọn phù hợp cho các cặp đôi vào dịp Valentine trắng năm nay. 

"Zombie đại hạ giá" - Bữa tiệc đặc sắc dành cho các cặp đôi mùa Valentine trắng ảnh 3
"Zombie đại hạ giá" - Bữa tiệc đặc sắc dành cho các cặp đôi mùa Valentine trắng ảnh 4

Trong Zombie Đại Hạ Giá, các Zombie cùng chung sống chan hòa với con người dưới một mái nhà và phụ giúp mọi người kiếm thêm thu nhập như một thành viên trong gia đình. Zombie không còn là xác sống chuyên đi hút máu người, mọi người không còn xa lánh và sợ hãi vì sự xuất hiện của Zombie, mà tại đây, con người đều ao ước được trở thành Zombie để khỏe mạnh hơn, cường tráng hơn và sống yêu đời hơn.

"Zombie đại hạ giá" - Bữa tiệc đặc sắc dành cho các cặp đôi mùa Valentine trắng ảnh 5

Bộ phim quy tụ dàn cast gồm Jung Jae-young, Kim Nam-gil, Um Ji-won, Lee Soo Kyung, Jung Ga-ram, Park In-hwan...  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.