Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ, teen yên tâm bật camera học online rồi nhé!

HHT - Thế là từ giờ các teen không cần vội vàng make-up mà vẫn có thể tự tin xinh lung linh khi phải bật cam mỗi lần học Zoom. Vì tất cả đã có ở phiên bản Zoom mới nhất đây rồi!
Nghỉ Tết sớm thì cũng vui đấy, nhưng sắp phải trở lại "thời kỳ học online" thì các teen cũng chỉ biết thở dài ngán ngẩm vì đã quá ám ảnh với ứng dụng Zoom rồi, mà mỗi lần dùng Zoom là chỉ muốn tắt nguyên cái cam với mic đi để không bị lũ bạn chụp "troll". Không ít teen sau 3 tháng ở nhà học Zoom đã có nguyên bộ ảnh đời thường "không hề giả trân" với những tư thế ngồi, biểu cảm siêu lầy lội và hài hước. 
Nhưng tạm gác "nỗi ám ảnh không của riêng ai" ấy sang một bên vì phiên bản mới nhất của Zoom đã thêm tính năng trang điểm với đầy đủ các filter cho người dùng, từ background đến cả lông mày, màu son không khác gì các app sống ảo xịn xò. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chọn vào Setting, sau đó nhấn chọn Background and Filters, tải hiệu ứng muốn chỉnh sửa về và "tút tát" lại nhan sắc cho mình là có thể tự tin vào Zoom bật cam.
Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ, teen yên tâm bật camera học online rồi nhé! ảnh 1 Zoom đã cập nhật bộ filter cực ảo để phục vụ teen học tập.
Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ, teen yên tâm bật camera học online rồi nhé! ảnh 2 Nhan sắc không giả trân miếng nào luôn! (Ảnh: Nguyễn Văn Chiến)
Ở nhà học mà vẫn đẹp lung linh, ứng dụng này đúng là chân ái của hội chị em rồi, nhưng hình như filter như này thì hơi ít nên các teen còn mong muốn ứng dụng sẽ cập nhật thêm 7749 hiệu ứng sống ảo biến từ tóc bết sang tóc mới gội, hay đang ngủ mà vẫn mở mắt... Nhưng bạn nhớ cẩn thận, đang học mà có lỡ tay tắt filter thì ôi trời, đúng là tình huống "khó đỡ" đấy!
Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ, teen yên tâm bật camera học online rồi nhé! ảnh 3 Các teen vô cùng thích thú với phiên bản mới của ứng dụng học trực tuyến này.
Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ, teen yên tâm bật camera học online rồi nhé! ảnh 4 Pha đặt câu hỏi đi vào lòng đất của hội lười trả bài.
Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ, teen yên tâm bật camera học online rồi nhé! ảnh 5 Hội học bằng Microsoft Teams.
Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ, teen yên tâm bật camera học online rồi nhé! ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giải mã nghề hot: Social Listening - “vệ thần” của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Giải mã nghề hot: Social Listening - “vệ thần” của doanh nghiệp và người tiêu dùng

HHT - Không còn cái thời teen hay bị “phân biệt đối xử” khi sử dụng dịch vụ, phải nuốt ấm ức vào bụng. Trong thời đại của các công ty Social Listening (nghiên cứu dư luận xã hội), mỗi lượt thích, bình luận, hay chia sẻ của bạn đều có sức nặng với các quyết định kinh doanh của các nhãn hàng. Đây cũng chính là mảnh đất nghề nghiệp đầy hứa hẹn cho bạn phát triển đấy!
Triển lãm KHẮC: Cơ hội cho Gen Z tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao

Triển lãm KHẮC: Cơ hội cho Gen Z tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao

HHT - Triển lãm "KHẮC - Dấu ấn Ngoại giao Việt Nam" với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giúp Gen Z có cơ hội tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao giữa Việt Nam và các quốc gia khác. Với tinh thần “học mà chơi, chơi mà học”, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên.